Vợ Phan Thành lần đầu đăng ảnh khi mang bầu, người chụp chính là chồng thiếu gia

Trong thời kỳ mang thai, vợ chồng Phan Thành kiên quyết giấu việc bầu bí. Đến khi con đã cứng cáp, bà xã Primmy Trương mới chịu tung ảnh bụng bầu ‘vượt mặt’.

Tiểu thư Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành về chung một nhà vào cuối tháng 1 năm 2021. Đám cưới hoành tráng của cả hai được tổ chức tại một trung tâm thương mại nổi tiếng ở Sài Gòn.

Sau khi kết hôn không lâu, vợ Phan Thành vướng tin đồn mang bầu nhưng chính chủ kiên quyết giữ im lặng. Thiếu gia Phan Thành cũng không hề chia sẻ tin vui gia đình có thêm thành viên mới.

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Vợ Phan Thành giấu bụng trong suốt 9 tháng 10 ngày mang bầu.

Đến khi đã “vượt cạn” thành công và con trai cứng cáp, gia đình Phan Thành mới chịu chia sẻ tin vui với mọi người. Được biết, con trai Phan Thành tên đầy đủ Phan Thành Kiên (nickname Kyle).

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Phan Thành và vợ tiểu thư hạnh phúc khi mới chào đón con đầu lòng.

Hiện tại, Primmy Trương đã thoải mái hơn khi chia sẻ về con. Mới đây, nhân ngày của mẹ, bà xã Phan Thành mới tung hình thời kỳ mang bầu: “Có bầu ngay lúc dịch nên không đi chụp hình được, đành nhờ chồng chụp 1 tấm ở nhà làm kỷ niệm thôi. Happy Mother’s Day tới các mẹ nhé”, cô viết.

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Hình ảnh hiếm hoi của Primmy Trương khi mang bầu.

Được biết, sau khi sinh con Primmy Trương đã mắc chứng bệnh không thể bế con: “Lại nhờ sự trợ giúp của các mẹ bỉm đây ạ. Có ai lúc mang bầu bị triệu chứng ‘mommy wrist’ (viêm gân cổ tay) không? Primmy bị từng những tháng cuối, sáng ngủ dậy các ngón tay của mình bị đơ không nắm lại được.

Đặc biệt là ngón cái bị đau và rất hay căng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lúc mới sinh Kyle, mình không thể bế con vỗ ợ hơi được vì các ngón tay đau và yếu”. Nhưng hiện tại, sức khỏe của cô đang ổn định.

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Phan Thành, vợ Phan Thành, giới trẻ

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Thành và Primmy Trương bên con trai.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời