Vợ Quý Bình khoe ảnh tẩm bổ cho chồng, bị dân mạng mỉa mai cực sâu cay: ‘Cưng nó bao nhiêu thì nó cưng gái bấy nhiêu’

Bà xã Quý Bình đã có màn đối dáp với cư dân mạng khi người này bóng gió chuyện cô chăm chồng là vô ích vì biết đâu sau lưng mình, đàn ông sẽ chăm bồ nhí hơn.

Sau khi về cung một nhà, hôn nhân của Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền rất viên mãn và hạnh phúc. Cặp đôi còn vừa đón quả ngọt là một nhóc tì chào đời. Đến nay, nam diễn viên vẫn giấu mặt con trai nhưng anh không giấu cảm xúc vỡ òa khi lần đầu được làm cha.

Dù bận chăm con nhỏ nhưng bà xã của Quý Bình vẫn dành thời gian quan tâm và tẩm bổ cho chồng. Mới đây, Ngọc Tiền đã chia sẻ hình ảnh hai bát yến chưng đông trùng hạ thảo vàng ươm trông cực ngon lành. Cô chú thích ngọt ngào rằng: “Có chồng thì phải cưng! Mình lo cho chồng thì chồng lo cho mình”. Ai nấy khen ngợi sự khéo léo khi nịnh chồng quá tinh tế của vợ Quý Bình. Nam diễn viên cũng phải lập tức để lại bình luận rằng: “Cưng quá xá cưng”. Ngọc Tiền cũng đáp lại chồng bằng icon bắn tim cực nhí nhảnh.

diễn viên Quý Bình, vợ Quý Bình, sao Việt

Vợ Quý Bình đăng ảnh tẩm bổ cho chồng bằng món ăn đắt tiền

diễn viên Quý Bình, vợ Quý Bình, sao Việt

Quý Bình cũng nịnh lại bà xã cực dễ thương

diễn viên Quý Bình, vợ Quý Bình, sao Việt

Một cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai sâu cay, vợ Quý Bình đáp lại đầy khôn khéo

Câu chuyện đang vui thì bỗng có một cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai bà xã của nam diễn viên: “Mình cưng nó bao nhiêu thì nó cưng gái bấy nhiêu, việc gì mà đàn bà phải khổ thế”. Không quạu hay nặng nề, nữ doanh nhân nhẹ nhàng đáp lại rằng: “Nhìn đời tích cực chính xác lên chị. Có hai phần cùng nhau thưởng thức, vui lắm chị, không có khổ”.

diễn viên Quý Bình, vợ Quý Bình, sao Việt

Quý Bình có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời