Vợ Quý Bình như tự trấn an bản thân lúc nửa đêm: ‘Ca thán cũng bằng thừa. Nếu không thể yếu đuối thì phải mạnh mẽ’

Vốn là người lạc quan nên dòng trạng thái mới đây của vợ Quý Bình khiến ai nấy bất ngờ.

Cách đây vài giờ, bà xã Quý Bình là doanh nhân Ngọc Tiền đã có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Nữ doanh nhân trải lòng về cuộc sống và tuổi trẻ. Đáng nói hơn cả là cô còn dùng nhiều từ như: “nhận tổn thương”, “không được phép gục ngã”… khiến người hâm mộ hơi lo lắng.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Bà xã Quý Bình chia sẻ dòng trạng thái như tự trấn an bản thân lúc nửa đêm

Vợ của nam diễn viên viết như sau: “Tôi không được phép gục ngã, bởi kiếp nhân sinh này tôi đã chọn sứ mệnh là người dẫn đầu dù chỉ trong một phạm vi rất nhỏ của xã hội.

Tôi cũng không được phép trình bày quan điểm, chia sẻ nỗi buồn, phản ứng những điều bản thân nhận thấy không phù hợp. Vì nếu chỉ cần thể hiện những điều này thì người nhận tổn thương là tôi.

Người ta thường nói, người luôn quan tâm và lo lắng mọi chuyện là người thường nhận lại nhiều tổn thương về mình. Ca thán cũng bằng thừa. Nếu không thể yếu đuối thì phải mạnh mẽ.

Đoạn đường tôi đi không còn chỉ một mình, một thanh xuân phơi phới độc hành để có thể vùng vẫy hay rẽ lối vô thưởng vô phạt. Mà giờ đây, chút thanh xuân sót lại tôi cố nâng niu trên đôi tay mỏi mệt và trái tim đầy vết thăng trầm.

Nốt trầm đủ sức và bản lĩnh ngân nó, nó trở nên ấm áp nhưng nếu tôi không đủ bản lĩnh, nó sẽ là một nốt nghẹn ngào.

Tình yêu thương ơi. Ngươi bao quát chủ thể và rộng lớn, ý nghĩa lắm. Nên ngươi đã làm cho ta đủ lý do để tạo nghị lực mà bước tiếp hành trình tìm phương tiện, chắt chiu yêu thương và thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ, trách nhiệm của chính ta tạo ra”.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Vốn là người tích cực nên dân tình không hiểu vì sao Ngọc Tiền lại viết như thế

Đây cũng là lần hiếm hoi doanh nhân Ngọc Tiền chia sẻ những cảm xúc riêng tư trên mạng xã hội. Từ trước đến nay, ai cũng thấy được Ngọc Tiền là mẫu phụ nữ lạc quan, bản lĩnh, mạnh mẽ và làm chủ suy nghĩ của mình. Bởi thế, nhiều người không hiểu vì nguyên cớ gì khiến cô lại viết ra lời lẽ hơi buồn bã và như tự an ủi bản thân như thế.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời