Vợ Quý Bình viết lời ngọt ngào cho chồng nhưng lại bị nam diễn viên trách yêu vì điều này!

Doanh nhân Ngọc Tiền thường xuyên viết những lời ngọt ngào dành cho Quý Bình sau khi về sống chung 1 nhà.

Sau một thời gian dài bí mật hẹn hò, diễn viên Quý Bình đã kết hôn với bà xã doanh nhân là Ngọc Tiền vào tháng 12/2020. Sau khi về sống chung một nhà, doanh nhân Ngọc Tiền thường xuyên viết những lời ngọt ngào dành cho chồng. Cô cũng thừa nhận trước đây mình từng crush Quý Bình khi cả hai chỉ là bạn bè, đối tác.

Mới đây, doanh nhân Ngọc Tiền chia sẻ: “Vậy là tròn 1 năm chúng ta cùng nhau xác lập hợp pháp rồi mình! Quý Bình Lê. Chúng ta đã cùng về quê và dậy thật sớm vì sợ trễ giờ. Đó cũng là 1 trong những buổi sáng hiếm hoi em tinh tấn bật dậy như lò xo nhanh nhanh sửa soạn đi cùng cho anh không kịp đổi ý. Để khoảng buổi tối chúng ta quay về lại mái ấm nhỏ riêng 2 đứa anh đứng dáng thẳng thớm, giọng nghiêm nghị như đọc hiệu lệnh… Em: dạ dạ.

Tay vẫn ghì chặt tay. Hoa hồng trước cổng nhà nở hoa thơm ngát. Ngày ghi nhớ của em, khoảnh khắc nghiêm nghị với nét mặt quan trọng dặn dò của anh không bao giờ quên trong em. Và tất nhiên lúc đó anh đâu biết em gắng giấu không cười to vì điệu bộ cực kỳ đáng yêu của anh. Hihi”.

vợ Quý Bình, Quý Bình, doanh nhân Ngọc Tiền, sao Việt

vợ Quý Bình, Quý Bình, doanh nhân Ngọc Tiền, sao Việt

Vợ Quý Bình kỷ niệm 1 năm ngày đặc biệt của cô và chồng.

Bên cạnh đó, doanh nhân Ngọc Tiền còn đăng tải clip cùng chồng đi tham quan dự án biệt thự của hai vợ chồng cô tại Phú Quốc.

Trước lời ngọt ngào của Ngọc Tiền, Quý Bình lại chỉ quan tâm đến khu vườn bị vợ giẫm nát. “Giẫm nát khu vườn của tui rồi. Trời ơi!”, nam diễn viên bình luận. Dù bị chồng phàn nàn nhưng doanh nhân Ngọc Tiền vẫn trả lời cực nhẹ nhàng.

vợ Quý Bình, Quý Bình, doanh nhân Ngọc Tiền, sao Việt

Quý Bình bình luận về clip của vợ.

Quý Bình từng bị nghi ngờ là kết hôn với với doanh nhân Ngọc Tiền vì tiền. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua sự soi mói của dư luận để dành thời gian yêu thương nhau nhiều hơn.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời