Vợ rapper Tiến Đạt đăng đàn than thở khi bị chồng chê ‘bao đồng quá’

Thường xuyên lo chuyện bao đồng, bà xã của rapper Tiến Đạt cuối cùng cũng đã bị chồng nhắc nhở.

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi” với Hari Won, rapper Tiến Đạt cũng đã kết hôn với người mới là Thụy Vy, kém anh 10 tuổi. Trước đây, bà xã anh làm trong lĩnh vực truyền thông nhưng sau đó cô lui về để hỗ trợ chồng kinh doanh. Riêng Tiến Đạt cũng tạm xa showbiz. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của Tiến Đạt và bà xã rất bình yên, dung dị. Hiện cặp đôi cũng đã có một nhóc tỳ kháu khỉnh thường gọi là Finn.

Mới đây, Thụy Vy vừa đăng tải dòng status than thở việc bị Tiến Đạt nhắc về chuyện bao đồng. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: “Ủa rồi mình bao đồng tới nỗi chồng mình cũng có ngày thốt ra câu ‘Anh thấy em hay lo chuyện bao đồng quá’, thì có nên buồn không mấy mẹ? Mà nghĩ lại chồng mình nói đúng thật, nên phân vân có nên buồn không, và có nên bớt bao đồng không”.

thụy vy, tiến đạt, rapper tiến đạt

Vợ của rapper Tiến Đạt bất ngờ đăng đàn than thở khi bị chồng nói về chuyện bao đồng.

Dòng trạng thái của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Dưới phần bình luận, bà xã của ca sĩ Hoàng Bách hài hước: “Đúng mà xinh gái nên tha thứ hết nhé”. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng cô nàng nên hạn chế quan tâm đến những chuyện xung quanh để tập trung vào những thứ quan trọng hơn.

thụy vy, tiến đạt, rapper tiến đạt

Dòng status của cô nàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời