Vợ trẻ của Vũ Duy Khánh tung ảnh mang thai ở những tháng cuối, nhan sắc thuộc hành top những bà bầu xinh nhất Vbiz

Đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng bà xã của giọng ca ‘Vợ tuyệt vời nhất’ vẫn giữ được sắc vóc đáng ghen tỵ.

Mang bầu những tháng cuối mệt mỏi nhưng vợ hai của ca sĩ Vũ Duy Khánh – Phương Anh vẫn tranh thủ chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. “Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là tình đầu. Lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của em và bố mẹ”, cô viết.

Trong ảnh, vợ Vũ Duy Khánh diện trang phục khoe bụng bầu vượt mặt. Bên cạnh, nam ca sĩ cưng nựng thiên thần nhỏ sắp chào đời. Không chỉ vậy, bên dưới bài đăng của bà xã, giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” còn để lại bình luận ngọt ngào: “Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu… Anh mãi yêu em!”.

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh, sao việt

Vợ Vũ Duy Khánh tung ảnh bầu những tháng cuối thai kỳ.

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh, sao việt

Khác nhiều bà bầu khác, Phương Anh vẫn giữ được nhan sắc đáng ngưỡng mộ khi mang thai. Cô gần như chỉ tăng vào bụng và gương mặt, chân tay cũng không bị vỡ nét quá nhiều.

Hậu đổ vỡ hôn nhân với DJ Tiên Moon, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ kém tuổi tên là Phương Anh. Cả hai đã về sống chung một nhà nhưng chưa tổ chức được đám cưới vì dịch bệnh. Vũ Duy Khánh từng trải lòng: “Cô ấy đã đến, luôn ở bên và động viên tôi, giúp đỡ tôi vượt qua mọi khó khăn và khổ ải. Phương Anh là món quà tuyệt vời nhất với tôi. Tôi luôn hy vọng trở thành một người đàn ông, một người chồng mẫu mực, là trụ cột của một gia đình. Trong những thời khắc hạnh phúc nhất hay khó khăn nhất.

Bây giờ giữa chúng tôi đã đủ sự tin tưởng và tình yêu, và chúng tôi đã quyết định gắn kết với nhau dài lâu. Đám cưới cụ thể sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới, khi đất nước trải qua thời kỳ khó khăn. Vì vậy, tôi mong các bạn hãy đến và chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi.

Tôi vô cùng cảm kích trước tình yêu mà các bạn đã dành tặng cho tôi suốt 17 năm qua. Sau này, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một ca sĩ khiêm tốn và trách nhiệm. Cảm ơn vợ”.

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh, sao việt

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh, sao việt

Vũ Duy Khánh – Phương Anh hoãn cưới vì dịch.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời