Vợ trẻ đãi Công Lý món đơn giản kỷ niệm 1 năm ngày cưới, diễn viên nổi tiếng vào bình luận: ‘Suốt ngày mì tôm’

Không đi ăn nhà hàng sang chảnh, Ngọc Hà đãi chồng món mì tôm đơn giản trong ngày kỷ niệm một năm ‘chung nhà’.

Sau nhiều lần đổ vỡ hôn nhân, NSND Công Lý và người đẹp Ngọc Hà đã chính thức tiến tới hôn nhân đầu tháng 1/2021. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn sang trọng với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ của khu vực phía Bắc.

Từ sau khi kết hôn với bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà, cuộc sống của vợ chồng “Cô Đẩu” có nhiều thay đổi. Khán giả dễ dàng nhận thấy Công Lý trẻ trung, ăn mặc chỉn chu hơn. Ngoài công việc riêng, Ngọc Hà rất trở thành trợ lý của anh trong các sự kiện, “nâng khăn sửa túi” cho chồng.

Biết Công Lý đi làm về mệt, Ngọc Hà thường vào bếp nấu những món tẩm bổ cho chồng. Nhân kỷ niệm một năm ngày cưới, bà xã Công Lý đăng ảnh một bát mì tôm với hai con tôm to đùng và viết: “Một năm ngày cưới. Hà Trư nấu cho Lý già bữa tối đơn sơ. Sau 1 năm vẫn nằm chung phòng là vui rồi”.

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Vợ trẻ kém 15 tuổi đãi Công Lý bát mì tôm chất lượng trong ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Không xưng hô vợ chồng ngọt ngào như nhiều đôi trẻ, cách Ngọc Hà gọi một nửa là: “Lý già” khiến nhiều người bật cười. Bên cạnh những lời khen món ăn Ngọc Hà làm, diễn viên Phú Thăng để lại bình luận gây chú ý: “Suốt ngày mì tôm!”. Có thể đây chỉ là bình luận mang tính trêu đùa của nam diễn viên gạo cội mà thôi.

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Bình luận gây chú ý của diễn viên Phú Thăng.

Năm qua, Công Lý Công Lý bị ngã và phải nhập viện điều trị trong một thời gian dài, một tay Ngọc Hà đã túc trực, chăm sóc và lo lắng cho chồng.

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Công Lý được vợ chăm sóc trong quãng thời gian nằm viện.

Khi nói về bà xã, Công Lý chia sẻ: “Khi tôi chia sẻ hình ảnh đĩa salad thanh đạm, có người đùa vui, cũng có người tưởng thật, nghĩ tôi bị vợ bắt ăn uống kham khổ, bị ‘ép cân’. Thực ra, bà xã muốn tốt cho sức khỏe của tôi nên thường xuyên đổi món, bớt ăn chất đạm. Cô ấy không ngại việc gì. Nửa đêm tôi đi đóng phim về, bà xã vẫn dậy nấu mì cho chồng ăn. Cô ấy chăm sóc tôi rất chu đáo”.

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

Công Lý, vợ Công Lý, sao việt

“Cô Đẩu” có một năm hôn nhân hạnh phúc bên vợ trẻ.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời