Vợ trẻ kém 16 tuổi chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến Quách Ngọc Tuyên: ‘Luôn vui tươi, hạnh phúc bên em và con!’

Trên trang cá nhân, vợ kém tuổi của Quách Ngọc Tuyên chia sẻ ảnh ngọt ngào và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng.

Câu chuyện tình “chú – cháu” của Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nam diễn viên hơn bà xã 16 tuổi nhưng rất tâm lý và cưng chiều. Những khoảnh khắc đời thường lãng mạn của hai vợ chồng khiến dân tình xuýt xoa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã kém 16 tuổi đăng ảnh bên chồng và ngọt ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam diễn viên. Hân Hồ viết: “Chồng ơi, sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới chúc ba nhiều sức khỏe, luôn vui tươi và hạnh phúc bên em và con. Mẹ yêu ba”. Trong mắt cô, Quách Ngọc Tuyên là người đàn ông trưởng thành. Cô cảm ơn nam diễn viên đã luôn yêu thương vợ con và cố gắng chăm sóc gia đình một cách hoàn hảo nhất.

Quách Ngọc Tuyên, Sao Việt, Hân Hồ, Nam diễn viên

Quách Ngọc Tuyên, Sao Việt, Hân Hồ, Nam diễn viên

Hân Hồ – vợ kém tuổi mừng sinh nhật Quách Ngọc Tuyên.

Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ niềm vui khi đón tuổi mới: “Hôm nay là một ngày tràn ngập hạnh phúc, quá trời lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho Tuyên. Thật lòng Tuyên cảm ơn rất rất nhiều, mong tuổi mới này mọi việc suôn sẻ, thành công hơn nữa. Tuyên sẽ luôn cố gắng và cố gắng để cho ra những sản phẩm chất lượng. Rất mong là sẽ luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả. Cảm ơn vợ, cảm ơn gia đình và nhà cá của Tuyên, cảm ơn tất cả. Cảm ơn những gì mọi người đã dành cho Tuyên. Luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé!”.

Quách Ngọc Tuyên, Sao Việt, Hân Hồ, Nam diễn viên

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên cũng khoe tin nhắn bà xã chúc và gửi lời cảm ơn đến Hân Hồ.

Quách Ngọc Tuyên, Sao Việt, Hân Hồ, Nam diễn viên

Nam diễn viên và bà xã được nhận xét rất đẹp đôi.

Sau khi về chung một nhà với Hân Hồ, Quách Ngọc Tuyên trở thành người đàn ông của gia đình chính hiệu. Thời điểm bà xã mang thai, anh quan tâm chăm sóc và yêu chiều hết mực. Dù công việc bận rộn nhưng nam diễn viên vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đồng hành cùng vợ từ khi cô có bầu đến lúc vào phòng sinh.

Quách Ngọc Tuyên, Sao Việt, Hân Hồ, Nam diễn viên

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

Khán giả gửi nhiều lời chúc mừng sinh nhật đến Quách Ngọc Tuyên. Mặc dù tuổi tác chênh lệch khá lớn nhưng cả hai luôn cố gắng dung hòa khoảng cách ấy. Tổ ấm hiện tại của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời