Vợ trẻ kém 18 tuổi của ‘Vua nhạc sàn’ Lương Gia Huy mang bầu lần 3

Phía ‘Vua nhạc sàn’ Lương Gia Huy tiết lộ, hiện bà xã của nam ca sĩ đang mang bầu lần 3 ở tháng thứ 4, và sẽ đón thêm thành viên mới vào năm sau.

Sau gần 10 năm chung sống, “Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy và bà xã là DJ Chích Chòe chính thức xác nhận việc ly hôn, cả hai đều đã có hạnh phúc mới. Nói về nguyên nhân đổ vỡ, Lương Gia Huy cho biết lý do là vì cái tôi quá lớn, cả hai không còn hướng về nhau nữa.

Vợ hiện tại của Lương Gia Huy tên Thùy Uyên, sinh năm 1998 và kém nam ca sĩ 18 tuổi. Trong suốt thời gian tìm hiểu và đi đến hôn nhân, cô luôn đứng sau ủng hộ và đồng hành cùng Lương Gia Huy. Vợ trẻ cũng chính là quản lý hiện tại của nam ca sĩ, giúp anh sắp xếp công việc hằng ngày. Sau cuộc tình đầu không trọn vẹn lại là người kín tiếng trong việc chia sẻ đời sống cá nhân nên nam ca sĩ cùng bà xã Thùy Uyên quyết định không công khai thông tin hôn lễ với mọi người mặc dù cả hai đã tổ chức lễ cưới nhỏ ra mắt nhà gái tại Gia Lai trước đó.

Vua nhạc sàn lương gia huy,ca sĩ lương gia huy,sao việt

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy và vợ trẻ kém 18 tuổi

Hiện Lương Gia Huy và vợ hai có hai cậu con trai. Anh rất trân trọng những giây phút được bên cạnh các con, chứng kiến những cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của hai bé. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc của Lương Gia Huy trong nhiều năm qua, và thời điểm hiện tại cũng không ngoại lệ. Dù thu nhập giảm sút nghiêm trọng trong thời điểm dịch bệnh nhưng đổi lại, anh có được những giây phút vô giá bên gia đình.

Vua nhạc sàn lương gia huy,ca sĩ lương gia huy,sao việt

Được biết, vợ trẻ của Lương Gia Huy đang mang bầu lần 3, gia đình anh sẽ đón thêm thành viên mới vào năm sau

Mới đây nhất, phía “Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy tiết lộ gia đình nam ca sĩ chuẩn bị đón thêm thành viên mới vào năm sau khi bà xã của anh đang mang thai ở tháng thứ 4. Trong showbiz Việt, Lương Gia Huy nổi tiếng là một ông bố hết mực yêu thương vợ con. Dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa, Lương Gia Huy vẫn luôn chăm lo chu đáo cho gia đình nhỏ của mình.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời