Vợ trẻ kém NS Thương Tín 32 tuổi giải thích lý do không thể kề cận khi tài tử đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn

Bà xã nam diễn viên Thương Tín đã trực tiếp lên tiếng, nói rõ tình trạng của nghệ sĩ đồng thời đính chính những thông sai lệch liên quan đến nam tài tử hiện đang bị lan truyền trên MXH.

Chiều ngày 26/2, chị Bùi Kim Chi – người vợ kém 32 tuổi của NS Thương Tín – đã có mặt tại bệnh viên để chăm sóc chồng sau cơn đột quỵ. Giữa lúc bị nhiều người chỉ trích vì thông tin nam tài tử Thương Tín đột quỵ nhưng nhập viện cả ngày vẫn chưa có người thân đến nhận, chị Chi đã có những chia sẻ thành thật về vấn đề này. Qua đó, cô cũng tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện vô cùng khó khăn của 2 vợ chồng tại TP.HCM.

Trong một đoạn clip được đăng tải, vợ NS Thương Tín lên tiếng phân trần: “Tôi biết, nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu. Tôi xin đính chính là mùa dịch thế này cuộc sống rất khó khăn, tôi phải về quê cho con đi học, việc đi lại Sài Gòn cũng khó, chứ cứ ở đây thì khổ cả hai vợ chồng, khổ cả con ra. Trong mùa dịch này, anh Thương Tín cũng khó khăn vì không đi làm phim được. Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn”.

diễn viên Thương Tín, bà xã Thương Tín, sao Việt

Vợ NS Thương Tín đã ở bên cạnh chăm sóc cho chồng, chia sẻ lý do không ở cạnh khi chồng bệnh và cho biết cuộc sống của cả 2 rất khó khăn

Đồng thời, chị Chi cũng nói rõ cuộc sống thiếu thốn và khó khăn hiện tại của 2 vợ chồng: “Việc anh Tín có nguy cơ bị đột quỵ gia đình cũng đã dự đoán được từ trước vì đôi ba lần anh bị té như vậy rồi. Anh Tín vừa về quê mấy ngày rồi lên lại Sài Gòn. Sáng anh vẫn ăn uống bình thường, đến 11 giờ tôi nghe anh bị đột quỵ là nhanh chóng chạy lên ngay. Hồi đó, tôi và anh cùng ở Sài Gòn nhưng vì con gái đi học, vì cuộc sống nên phải về quê cho ổn định.

Hai chúng tôi không thể ở đây cùng nhau được vì anh Tín phải làm việc ở Sài Gòn, con gái thì phải đi học ở Phan Rang. Anh phải lo làm phim, thỉnh thoảng thứ 7, chủ nhật thì hai vợ chồng, con gái thăm nhau. Anh ấy mà bị làm sao, bệnh tật gì thì hiển nhiên trách nhiệm tôi phải nuôi anh ấy rồi”.

diễn viên Thương Tín, bà xã Thương Tín, sao Việt

Sức khỏe không tốt do tuổi già nên trước khi đột quỵ nam tài tử cũng “xuống sắc” thấy rõ

Vợ NS Thương Tín cũng giải thích về việc đưa con gái nhỏ về quê sinh sống: “Tôi cũng mới cho con về quê được 1-2 tháng vì cháu đang bắt đầu học kỳ I lớp 1. Thực ra, tôi định để con học ở Sài Gòn để gần Thương Tín, có gì còn đỡ đần cho cha. Tôi cũng sợ anh ấy sau này già yếu, đau bệnh chứ đâu thể trẻ hoài. Nhưng vì cuộc sống nên tôi buộc phải cho con về quê.

diễn viên Thương Tín, bà xã Thương Tín, sao Việt

NS Thương Tín lên chức bố ở tuổi 58, hiện con gái của nam diễn viên đã vào lớp 1

Anh Thương Tín ở Sài Gòn cũng chẳng có việc, cứ đợi phim mãi, đợi cả năm trời mà vì dịch bệnh nên phim lùi hết ngày nọ sang ngày kia. Tôi thấy thế mới bảo anh là thôi hai vợ chồng về quê đi, có mắm ăn mắm, có muối ăn muối, nhưng anh ấy không chịu. Với lại, để anh Thương Tín về quê, bỏ bê công việc thấy cũng tội cho anh. Ở Sài Gòn vẫn còn anh em đồng nghiệp, có gì họ vẫn giúp. Ở Sài Gòn hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều ở nhờ nhà bà ngoại chứ đâu có nhà để ở đâu, nên tôi mới về quê”.

diễn viên Thương Tín, bà xã Thương Tín, sao Việt

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đang đứng ra kêu gọi quyên góp giúp NS Thương Tín chữa bệnh

Độc giả, đồng nghiệp có thể hỗ trợ thông qua STK do vợ NS Thương Tín đứng tên, thông tin cụ thể như sau:

Chủ tài khoản: BÙI KIM CHI – Số tài khoản: 234931008 – VP Bank – Chi Nhánh An Sương.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời