‘Vợ’ tự nhận thay mặt tiết lộ sự thật chuyện NSƯT Hoài Linh hành nghề chữa bệnh, chốt một câu về ông Võ Hoàng Yên

Nữ ca sĩ tự xưng là “vợ” NSƯT Hoài Linh tiếp tục lên tiếng về sự việc nam danh hài có thực sự liên quan đến vụ việc ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo.

Những ngày qua, drama của bà Phương Hằng và loạt nghệ sĩ Vbiz vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ thế, câu chuyện càng trở nên thu hút hơn khi nữ ca sĩ Hà My tự nhận là vợ của NSƯT Hoài Linh. Người này lên tiếng tiết lộ tình hình hiện tại của nam nghệ sĩ cũng như lùm xùm xung quanh ông Võ Hoàng Yên.

Mới đây, nữ ca sĩ lên sóng livestream để bênh vực NSƯT Hoài Linh. Cô cho biết: “Tôi có hỏi anh Hoài Linh rằng “Anh à, em có xem một clip quay lại cảnh ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho anh. Em thấy anh ngồi, hai tay anh bấu lại, nhìn rất đau đớn. Điều này khiến em rất xót. Em thấy anh đang phải chịu đựng một nỗi đau nào đó. Em không biết anh có đau không nhưng em thấy rất xót”.

Hà My, NSƯT Hoài Linh, Drama, Bà Phương Hằng

“Anh Hoài Linh đã xác nhận với tôi là ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh”, Hà My chia sẻ.

Cũng theo ca sĩ Hà My, chính Hoài Linh xác nhận với cô rằng: “Ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh”. Cũng không thể trách anh Linh được, tại sao lúc đó anh đau mà không nói. Chúng ta đều có suy nghĩ chữa bệnh là phải đau, nhất là về xương, khớp, như đi chích thuốc vậy. Khi sự việc xảy ra, nhìn lại thì mới biết ông Võ Hoàng Yên là lương y giả. Phần cổ Hoài Linh có đi mổ và uống thuốc Tây chứ không phải do ông Yên chữa”, nữ ca sĩ khẳng định.

Về cá nhân của Hà My, khi xem các clip trị bệnh của ông Võ Hoàng Yên phát tán trên mạng, cô cũng nhận định người này không có khả năng chữa bệnh thần kỳ như những lời đồn. “Ai ông ta cũng đập một kiểu. Tôi thấy rất phản khoa học”, cô nói.

Hà My, NSƯT Hoài Linh, Drama, Bà Phương Hằng

Hà My giải thích Hoài Linh chỉ đang phụ giúp ông Yên chứ không phải đang chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Hà My cũng hy vọng bà Phương Hằng sẽ bình tĩnh để đợi NSƯT Hoài Linh gặp mặt làm sáng tỏ mọi chuyện, thay vì liên tục lên livestream gây ồn ào: “Tôi mong mọi người cứ đợi đi. Chị Hằng cũng hãy đợi thêm một chút, anh Linh sẽ gặp chị để làm sáng tỏ mọi chuyện. Anh Hoài Linh sẽ gọi điện cho chị Hằng trước để xem chị Hằng quyết định như thế nào rồi mới tới gặp. Đó là sự tôn trọng của anh Linh dành cho chị Hằng.

Nhiều người hỏi vì sao anh Hoài Linh không gặp chị Phương Hằng ngay mà phải đợi thời điểm mới gặp. Đơn giản vì anh Linh là người sống khép kín nên phải có thời gian để anh ấy chuẩn bị tinh thần. Hiện tại, mọi thứ đang tùm lum hết nên có nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết. Nếu anh Linh gặp chị Hằng được ngay thì đâu cần tôi phải lên nói làm gì. Tôi chỉ lên để nói rằng anh Linh không sai, không liên quan gì tới việc ông Võ Hoàng Yên hết.

Anh Linh chỉ đi cùng ông Yên một thời gian vì nghĩ ông ấy chữa được bệnh. Những người được ông Yên trị bệnh xong có khỏi hay không cũng đâu nói gì với anh Linh. Anh Linh chỉ xuất phát từ ý tốt, muốn đi cùng ông Yên để quảng bá cho dân nghèo biết đến ông ấy mà trị bệnh. Lúc đó ông Yên kêu anh Linh đeo bao tay rồi ra phụ họa thì anh Linh làm theo thôi chứ anh Linh không phải hành nghề cùng ông Võ Hoàng Yên, cấu kết thành một tập đoàn như người ta nói”.

Hà My, NSƯT Hoài Linh, Drama, Bà Phương Hằng

Hà My cũng khẳng định rằng cô và Hoài Linh sẽ có một buổi gặp mặt với bà Hằng và chắc chắn phải công khai trước công chúng.

Hà My, NSƯT Hoài Linh, Drama, Bà Phương Hằng

Toàn bộ thông tin trên được nữ ca sĩ tuyên bố còn về phía NSƯT Hoài Linh nam danh hài hoàn toàn chưa xuất hiện và lên tiếng nửa lời.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời