Với những hình ảnh này không thể nhận ra đây là mỹ nam Hàn Quốc Lee Min Ho

Nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình mới của Lee Min Ho trên phim trường “Pachinko”.

Hôm nay (1/4), một số hình ảnh mới của Lee Min Ho tại Canada đã được chia sẻ. Trong ảnh nam diễn viên 33 tuổi mặc trang phục kiểu Nhật Bản sải bước tại địa điểm quay phim. Bộ cánh tối màu mà Lee Min Ho mặc khiến cho nhiều người không nhận ra được thần tượng của mình. Được biết lần này Lee Min Ho thử sức với hình ảnh khắc khổ nên khác hẳn với những nhân vật trước đó mà anh từng đảm nhận.

lee min ho, pachinko, phim hàn

lee min ho, pachinko, phim hàn

lee min ho, pachinko, phim hàn

Lee Min Ho khiến nhiều người bất ngờ khi mặc trang phục kiểu Nhật Bản trên phim trường “Pachinko” tại Canada.

Chính thức xác nhận góp mặt trong dự án “Pachinko” từ tháng 10/2020, Lee Min Ho đã có thời gian ghi hình tại Hàn Quốc. Hồi tháng 3 vừa qua, anh sang Canada để phục vụ cho việc quay phim ở nước ngoài. Anh phải tiến hành cách ly và xét nghiệm trước khi bắt tay vào làm việc.

lee min ho, pachinko, phim hàn

lee min ho, pachinko, phim hàn

Nam diễn viên 33 tuổi dồn sức ghi hình cho tác phẩm lần này bất chấp thời tiết.

“Pachinko” là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lấy bối cảnh thời kỳ Triều Tiên bị Nhật Bản chiếm đóng. Phim kể về cuộc đời gian truân và sự nỗ lực vươn lên của gia đình Hàn lưu vong tại Mỹ và Nhật. Trong phim, Lee Min Ho đảm nhiệm vai thương nhân gốc Hàn mưu sinh tại xứ cờ hoa, có quan hệ với xã hội đen để làm giàu và gây dựng quyền lực.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời