Với những thành tích đáng tự hào của Đỗ Thị Hà tại Miss World vừa qua, liệu đại diện Việt Nam có lọt Top 40?

Sau khi 15 đại diện đầu tiên thẳng tiến Top 40 Miss World được công bố, fans sắc đẹp Việt Nam vô cùng trông đợi Đỗ Hà sẽ được gọi tên trong số 25 người đẹp còn lại.

Ngày 20/11 vừa qua, Đỗ Thị Hà xuất hiện tại sân bay cùng 10 kiện hành lý nặng gần 200kg lên đường sang Puerto Rico nhập cuộc Miss World 2021. Tuy nhiên, hơn 2 tháng kể từ ngày đặt chân đến nước bạn, cô gặp hàng loạt sự cố đen đủi khi Covid-19 xâm nhập cuộc thi, chung kết bị hủy ngay sát giờ G và dương tính Covid-19 không lâu sau đó. Được biết, đêm chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2022 và không quy tụ tất cả các thí sinh mà chỉ có Top 40 cô gái lọt vào vòng Bán kết mới có mặt để cạnh tranh vương miện.

Sau những ngày dài chờ đợi, mới đây chuyên trang Global Beauties vừa công bố 15 đại diện nhan sắc đã chắc suất ở Top 40. những cái tên còn lại vẫn còn là ẩn số, fans sắc đẹp Việt lúc này đang vô cùng kỳ vọng Đỗ Hà sẽ góp mặt trong danh sách này để có cơ hội đến Puerto Rico lần thứ 2. Hãy cùng nhìn lại những thành tích đáng tự hào của đại diện việt Nam tại Miss World vừa qua để thấy cô nàng đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong hành trình mang về niềm tự hào cho đất nước như thế nào nhé!

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ gió mặt trong Top 40 của Miss World

Sáng ngày 27/11 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo với người hâm mộ cô đã xuất sắc lọt vào top 27 trong phần thi Người đẹp Tài năng khiến dân tình không khỏi tự hào. Được biết, Đỗ Thị Hà đã chăm chỉ học đánh đàn T’rưng để biểu diễn trong phần thi tài năng của mình.

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

Đại diện Việt Nam đã xuất sắc được gọi tên trong Top 27 phần thi Người đẹp Tài năng

Đến sáng ngày 7/12 (giờ Việt Nam), Đỗ Hà tham gia phần thi Top Model với màn tranh tài của hơn 120 thí sinh. Với sự hỗ trợ của siêu mẫu Minh Tú trong quá trình tập luyện trước khi đến với cuộc thi, người hâm mộ vô cùng trông đợi cô nàng sẽ on top trong vòng thi này. Không lâu sau đó, nàng Hậu vui mừng thông báo với khán giả cô vào nhóm 13 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi này. Đáng tự hào hơn, cô cũng là đại diện châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này.

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

Đỗ Hà là đại diện châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này

Mặc dù không giành chiến thắng nhưng thành tích Top 13 được xem là niềm tự hào đối với Đỗ Thị Hà. Bởi trước đó, trong màn trình diễn tại Việt Nam, chân dài xứ Thanh còn thiếu tự tin và catwalk chưa vững. Tuy nhiên nhờ nỗ lực tập luyện, cô nàng xuất sắc ghi tên mình vào nhóm thí sinh được đánh giá cao nhất.

Sáng ngày 9/12 (giờ Việt Nam), Ban tổ chức Miss World đã công bố Top 16 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong phần thi phụ “Head to head challenge” – “Thử thách Đối đầu”, trong đó có sự góp mặt của đại diện Việt Nam. Chiến thắng này của Đỗ Thị Hà đã khiến người hâm mộ rất vui mừng. Sau đó, cô cùng 15 người đẹp khác tiến vào vòng thứ 2 của thử thách này.

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

Đỗ Thị Hà lọt Top 16 Head To Head Challenge

Tuy nhiên, dù đã cố gắng hết sức nhưng Đỗ Hà đã thua cuộc trước đại diện Cameroon tại vòng 2 và dừng chân ở Top 16. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Cảm ơn sự ủng hộ từ cả nhà, hôm nay tại vòng 2 “Thử thách đối đầu”, Hà đối đầu với bạn Cameroon và bạn thắng, Hà dừng lại ở Top 16. Nhưng mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hà nhé, chúng ta vẫn còn những mục tiêu tiếp theo”.

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

hoa hậu đỗ thị hà, sao việt

Dùng dừng chân ở Top 16 nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cho thấy quyết tâm cao độ để mang về những thành tích cao hơn cho nước nhà

Với những thành tích đáng tự hào kể trên, người hâm mộ hoàn toàn có quyền tin tưởng Đỗ Thị Hà sẽ góp mặt trong 25 cái tên còn lại của Top 40 Miss World.

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời