Vũ Duy Khánh nói lời cảm ơn vợ: ‘Phương Anh là món quà tuyệt vời nhất với tôi!’

Khi có hạnh phúc mới, ca sĩ Vũ Duy Khánh hy vọng anh sẽ là người đàn ông, người chồng mẫu mực, là trụ cột của gia đình.

Hậu đổ vỡ hôn nhân với DJ Tiên Moon, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ kém tuổi tên là Phương Anh.

Hiện tại, cặp đôi đã về sống chung một nhà nhưng chưa tổ chức được đám cưới vì dịch bệnh. Vũ Duy Khánh và vợ cũng đang mong chờ con chào đời.

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh , Phương Anh, sao Việt

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh , Phương Anh, sao Việt

Ca sĩ Vũ Duy Khánh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp.

Mới đây, nam ca sĩ đã viết lời ngọt ngào dành cho vợ: “Gửi tới những người thân, những người bạn và quý vị khán giả đã ủng hộ Vũ Duy Khánh trong suốt thời gian qua. Sau khi thất bại một lần, ai cũng sẽ học được hai chữ “biết ơn” và không coi bất cứ điều gì là hiển nhiên có được.

Cô ấy đã đến, luôn ở bên và động viên tôi, giúp đỡ tôi vượt qua mọi khó khăn và khổ ải. Phương Anh là món quà tuyệt vời nhất với tôi. Tôi luôn hy vọng trở thành một người đàn ông, một người chồng mẫu mực, là trụ cột của một gia đình. Trong những thời khắc hạnh phúc nhất hay khó khăn nhất.

Bây giờ giữa chúng tôi đã đủ sự tin tưởng và tình yêu, và chúng tôi đã quyết định gắn kết với nhau dài lâu. Đám cưới cụ thể sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới, khi đất nước trải qua thời kỳ khó khăn. Vì vậy, tôi mong các bạn hãy đến và chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi.

Tôi vô cùng cảm kích trước tình yêu mà các bạn đã dành tặng cho tôi suốt 17 năm qua. Sau này, tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một ca sĩ khiêm tốn và trách nhiệm. Cảm ơn vợ”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết vào ngày 8/3 anh sẽ tặng cho vợ một món quà bất ngờ.

Vũ Duy Khánh, vợ Vũ Duy Khánh , Phương Anh, sao Việt

Vũ Duy Khánh khẳng định: “Phương Anh là món quà tuyệt vời nhất với tôi”.

Dưới bình luận, vợ của Vũ Duy Khánh cũng viết: “Trong thời điểm hạnh phúc nhất ai cũng muốn dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất… và anh luôn làm như vậy. Tương lai không ai biết trước điều gì, bởi vậy hãy cứ sống thật tốt cho hiện tại. Dù mọi người có nói ra sao, nói thế nào… cũng không bằng sự minh chứng thực tế nhất là anh sẽ tốt lên mỗi ngày và thật hạnh phúc. Yêu anh”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời