Vũ Hà nói về vợ hơn 8 tuổi: ‘Ban đầu, tôi và vợ chỉ chơi bời cho vui’

“Bà xã tôi vốn rất ghét yêu trai trẻ. Bạn bè của bà ấy mà có lỡ quen người ít tuổi hơn là bà ấy giận luôn”, Vũ Hà nói.

Cũng như một số nghệ sĩ nam khác, nhiều năm qua, Vũ Hà vẫn rơi vào tin đồn giới tính vì nhiều lần anh giả gái, trang phục và hành động còn dịu dàng hơn cả phụ nữ thật. Thực tế, nam ca sĩ đã kết hôn nhiều năm qua với người vợ hơn tuổi. Đến nay cả hai vẫn sống chung và có cả những khung ảnh hạnh phúc.

Năm 2013, Vũ Hà lần đầu xác nhận đã có vợ nhưng đã giấu kín trong suốt hơn 20 năm qua. Bà xã anh tên Huyền Vân, sinh năm 1961 và là người gốc Huế. Huyền Vân từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam – Đà Nẵng. Trước đây, chị cũng có cơ hội dự thi khắp các liên hoan ca múa nhạc, không chỉ hát mà chị còn dàn dựng, đạo diễn một số tiết mục nghệ thuật.

Vũ Hà, bà xã, sao Việt,

Nam ca sĩ và bà xã lớn hơn 8 tuổi.

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, giọng ca Búp bê chao mi ao đã chia sẻ về chuyện tình cảm giữa mình và vợ đại gia hơn đến 8 tuổi. “Việc lấy vợ hơn tuổi, người trong cuộc như tôi nghe hơi nhói một chút, nhưng đời mà, thiên hạ có mồm của họ, muốn nói gì thì nói, không thể cản được. Quan trọng nhất là người trong cuộc cảm thấy như thế nào thôi.Mỗi người trong xã hội này đều có cuộc sống riêng tùy theo mình chọn. Cuộc sống này được hay không cũng do quyết định của mình. Ngay cả trong chuyện tình cảm, đâu ai muốn bị chọn những gì mình không thích, đều do tự mình hết. Tôi cảm thấy người này hợp thì tôi chọn.

Tôi chọn vợ tôi vì tôi thích. Tôi và vợ tôi giống như cái duyên. Ban đầu, chúng tôi chỉ chơi bời cho vui, cũng chị chị em em, nhưng tình cảm đến lúc nào không hay biết”, Vũ Hà bất ngờ tiết lộ chuyện tình bén duyên với vợ lớn tuổi, không biết yêu từ khi nào.

Vũ Hà, bà xã, sao Việt,

Vũ Hà tiết lộ bắt đầu yêu và sống thử với vợ trước khi làm đám cưới.

“Rồi chúng tôi cũng sống thử, cũng giận dỗi, xách vali đi tới đi lui mười mấy hai chục lần. Nhưng đến một lúc tôi nhận ra đó là người tôi không thể rời xa được, nên quyết định kết hôn và ở luôn với nhau như vậy. Hiện nay, nhiều trai trẻ lái máy bay, lấy người lớn tuổi hơn vì kinh tế. Họ muốn người phụ nữ kia giúp đỡ họ gì đó. Đến khi họ đạt được rồi thì bỏ của chạy lấy người.

Rất nhiều trường hợp con sâu làm rầu nồi canh như thế xảy ra, khiến mọi người trở nên ác cảm với trai trẻ yêu phụ nữ hơn tuổi. Cái này không trách được mọi người. Nhưng tôi nghĩ, sao mọi người không để thời gian đó để tự hoàn thiện mình mà cứ thích ăn cắp thời gian của chính mình để soi mói cuộc đời người khác. Bà xã tôi vốn rất ghét yêu trai trẻ. Bạn bè của bà ấy mà có lỡ quen người ít tuổi hơn là bà ấy giận luôn

Năm đó tôi đã 26 tuổi, trải qua vài mối tình rồi và đang là một ca sĩ nổi tiếng ngoài Đà Nẵng. Thời điểm ấy, cả tôi và vợ đều mới chia tay người yêu”, anh chia sẻ thêm.

Vũ Hà, bà xã, sao Việt,

Cả hai đến với nhau lúc thời điểm vừa chia tay đối phương.

Thời còn trẻ, Huyền Vân từng đi hát và họ gặp nhau trong một chương trình ca nhạc tại Vũng Tàu. Do xuất thân là thợ cắt tóc, Vũ Hà đã chú ý đến mái tóc dài của Huyền Vân. Từ việc chỉ bắt chuyện để góp ý thay đổi kiểu tóc, anh và “đàn chị” dần trở nên thân thiết và âm thầm tìm hiểu nhau. Lúc nhận lời yêu, Vũ Hà mới chỉ 24 tuổi còn Huyền Vân đã bước sang tuổi 32.

Vũ Hà, bà xã, sao Việt,

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn nhận được sự đồng cảm và thấu hiểu. Họ có chung đam mê nghệ thuật và từng gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Vũ Hà, bà xã, sao Việt,

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm về bà xã lớn tuổi: “Tôi vốn là thợ cắt tóc, đi đâu cũng đem theo kéo, máy sấy đầy đủ nên lập tức nắm tóc cắt tới ngang vai luôn, cắt theo kiếu sư tử rất hiện đại, ngổ ngáo. Bà xã tôi mới kể về tôi là một thằng nhỏ bé bé, dễ thương. Mọi người thấy thế mới gán ghép, trêu chọc vì bà xã tôi trước đó vốn rất ghét yêu trai trẻ. Bạn bè của bà ấy mà có lỡ quen người ít tuổi hơn là bà ấy giận luôn”.

Từng trải qua nhiều năm tháng vất vả, sau này Vũ Hà và vợ cũng mua được một căn nhà riêng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ít người biết rằng, Huyền Vân từng gặp chuyện buồn vì hỏng thai dẫn đến việc không thể sinh con.

Vì suy nghĩ cho người bạn đời, cô từng có ý định cưới thêm vợ mới cho Vũ Hà. Nhưng khi biết chuyện, nam ca sĩ đã không chấp nhận. Sau khi chuyện không vui nguôi ngoai, Vũ Hà nhận một người cháu bên nhà vợ về chăm sóc như con ruột thịt.

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời