Vũ Hà phẫn nộ tột độ khi nhiều người cố tình ‘khẩu nghiệp’ trước sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung

Những phát ngôn thiếu nhân tính của một số thành phần trước sự ra đi của Phi Nhung đã khiến Vũ Hà phải lên tiếng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Vũ Hà cực kì bức xúc khi có nhiều người đã liên tục có các phát ngôn thiếu suy nghĩ và đăng tải các bài viết có nội dung sai trái: “Hàng triệu khán giả đang tiếc thương sự ra đi của một nghệ sĩ! Nhưng quanh quẩn trong xã hội cũng có vài con vật không phải con người, chắc linh hồn của nó đã bán cho quỷ dữ”.

Cụ thể, chủ nhân của bài viết này còn liên tục dùng tên Phi Nhung để “làm gương” cho những phát ngôn thiếu nhân tính đến mức khó chấp nhận của mình: “Chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nhưng qua đây mình xin chia sẻ rằng đừng bao giờ làm điều sai trái, sai luân thường đạo đức vì nghiệp bạn nhận được có khi là cả sinh mệnh. Việc làm từ thiện cũng không thể giúp được gì vì cơ bản cách làm từ thiện để tích đức là không đúng. Đức và nghiệp không thể bù trừ theo cách đấy. Các bạn fan Phi Nhung cũng như các nghệ sĩ khác hãy nhìn Phi Nhung như là một bài học. Không tu tâm tính, giữ gìn đạo đức chỉ lo kiếm tiền không chân chính thì rồi bạn cũng không xài được đâu. Nghiệp quả bây giờ nó không đợi đời sau đâu, nó đến liền đấy”.

vũ hà, phi nhung, sao việt

Vũ Hà cực kì bức xúc trước những phát ngôn sai trái, thiếu nhân tính của nhiều người

Bài đăng của Vũ Hà đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Những hành động sai trái này cũng đang nhận phải những luồng chỉ trích kịch liệt từ khán giả. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Vũ Hà đã xoá đi bài viết này để tránh gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

vũ hà, phi nhung, sao việt

Sự mất mát của Phi Nhung đã khiến khán giả vô cùng bàng hoàng, xót xa

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời