Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng khi bị ‘tố’ trốn nợ hơn 3,2 tỷ đồng trong 10 năm

Người được chủ nợ ủy quyền đã đến tận nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp ở Nam Định vì không liên lạc được với “ông bầu”. Hiện tại, anh đã chính thức lên tiếng giải thích rõ về sự việc này thu hút quan tâm phía khán giả.

Sáng nay (5/6), cộng đồng mạng đã xôn xao hình ảnh một người lạ mặt đã đến đòi nợ Vũ Khắc Tiệp tại nhà bố mẹ ruột “ông bầu” ở Nam Định. Trong đoạn clip, khi nói chuyện với phụ huynh của Vũ Khắc Tiệp, người được ủy quyền đòi nợ đã đọc đơn tố cáo của chủ nợ với nội dung anh có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ tháng 9/2011, số tiền 12.000 USD (hơn 276 triệu đồng) và tính cả gốc lẫn lãi đến nay đã đội lên thành 140.000 USD (hơn 3,2 tỷ đồng). Từ đó đến nay, chủ nợ nhiều lần liên lạc để yêu cầu trả tiền nhưng “ông trùm Venus” hoàn toàn né tránh và im lặng.

Bên cạnh đó, còn có hình ảnh hai giấy vay nợ của Vũ Khắc Tiệp được ký lần lượt vào tháng 11/2011 và tháng 8/2012 với tổng số tiền 35.000 USD (hơn 806 triệu đồng), hẹn trả sau 3 tháng. Thông tin nợ nần của “ông bầu” khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, anh vẫn luôn nổi tiếng với lối sống sang chảnh, thường xuyên “chi đậm” cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Thậm chí, anh còn tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ để quay 2 tập YouTube.

Vũ Khắc Tiệp, Đòi nợ, Ông bầu

Hình ảnh cư dân mạng truyền tay nhau cho rằng người này đã đến nhà phụ huynh của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ.

Ngay sau đó, hình ảnh này đang gây xôn xao, thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp vướng vào ồn ào này, thậm chí trước đó có lần còn xuất hiện hình ảnh “ông bầu” bị đánh chảy máu vì không chịu trả nợ.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng chia sẻ về câu chuyện bị tố nợ hơn 10 năm qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng về sự việc lùm xùm này. Cụ thể, “ông bầu” của các chân dài đã viết: “Gửi đến chị N.T.H. Xin 10 phút của mọi người để chia sẻ câu chuyện trên báo sáng nay. Năm 2010 chị N.T.H có gặp mình để nhờ tư vấn cho cháu chị về Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Mình hỗ trợ mọi thứ rất nhiệt tình cho chị và cháu chị. Năm 2011 chị N.T.H cho mình mượn 12.000USD để trang trải giai đoạn khó khăn của công ty.

Năm 2014 chị N.T.H ra mắt dự án biệt thự ven biển tại Long Hải và Vũng Tàu. Chị có nhờ mình mời các doanh nhân và diễn viên nổi tiếng xuống tham quan nhà mẫu. Mình đã mời cho chị rất nhiều doanh nhân và diễn viên nổi tiếng xuống tham dự (vì nhiều doanh nhân thành đạt nên mình không tiện up hình) và sau đó chị đã nói tặng mình khoản tiền trên.

Năm 2018 dự án biệt thự Long Hải xây xong chị đã nhờ mình xuống chụp hình. Mình cùng một bạn diễn viên và ê-kíp đã xuống chụp hình và đã gửi file hình cho bên chị sử dụng quảng cáo. 2019 khi mình tổ chức sự kiện bên Singapore chị đã liên lạc và đề xuất một gói tài trợ cho công ty của chị. Mình vui vẻ nhận lời ngay. 8/3/2019 sự kiện Hoa hậu Áo dài diễn ra tại Sentosa và Singapore đã quảng bá cho công ty đại diện công ty lên nhận hoa, trao giải trong sự kiện. Tuy nhiên sau sự kiện chị T.H không bàn về chi phí tài trợ.

Từ sau sự kiện Singapore đến nay mình chưa gặp lại chị T.H. Và hôm nay thấy đơn tố cáo của chị gửi các báo. Chị nói trong đơn từ lúc vay đến nay không hề liên lạc được với mình (trên thực tế chị đã gặp mình rất nhiều lần và có đi ăn trưa tại nhà hàng ở Phạm Ngọc Thạch cùng nhiều doanh nhân năm 2018). Nay chị T.H ủy quyền cho một bên nào đó về thẳng quê để uy hiếp bố mẹ mình và quay clip up mạng xã hội.

Nhà của mình tại Sài Gòn thì hầu như ai cũng biết, mình luôn chia sẻ những nơi mình xuất hiện và không hề né tránh bất cứ điều gì trong 10 năm qua. Đúng thời điểm này khi dự án kinh doanh của mình ra mắt trên thị trường thì chị T.H lại viết đơn tố mình. Trong đơn tố cáo gửi cơ quan báo chí chị ghi mình nợ 12.000 USD (Tháng 11/2011) và tính đến tháng 12/2020 thì tiền lãi là 140.021 USD. Mình chia sẻ đúng những gì đã diễn ra, sự việc này gây thiệt hại cho cá nhân mình. Xin phép để cho luật sư đại diện làm việc. Đúng sai đều có pháp luật. Cảm ơn mọi người. Xin lỗi vì đã phiền mọi người”.

Vũ Khắc Tiệp, Đòi nợ, Ông bầu

Hiện tại, “ông trùm Venus” đã cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc để giải quyết.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời