Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh du lịch ở Hội An, dân mạng lo lắng cho nơi bạn thân Ngọc Trinh check-in: ‘Tới công chuyện luôn’

“Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp vừa đăng ảnh check-in Hội An, dân mạng đồng loạt cầu xin: “Ủa anh tính không cho Hội An ăn Tết hả anh”.

Được mệnh danh là “đại sứ cách ly”, Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng vì “dự đoán” trước khu vực cách ly khá chính xác vì cứ đi đến đâu là dịch theo đến đấy.

Mới đây, “gương mặt vàng trong làng cách ly” Vũ Khắc Tiệp tiếp tục gây hoang mang khi đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân check-in tại Hội An. Trong ảnh, bạn thân Ngọc Trinh diện đồ bảnh bao khoe thần thái chuẩn quý ông. Tuy nhiên, khi chụp những khung hình này “ông bầu Venus” cũng thực hiện 5K đeo khẩu trang khiến cư dân mạng chú ý.

Vũ Khắc Tiệp, Ông bầu Venus, Sao Việt

Loạt ảnh mới nhất của Vũ Khắc Tiệp khi du lịch tại Hội An.

Thế nhưng đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, cư dân mạng lại liên tục than trời và chia buồn với Hội An bởi sự xuất hiện của Vũ Khắc Tiệp: “Đừng về Đà Nẵng nha anh Tiệp, Đà Nẵng đang toang”, “Tha cho Hội An đi anh ơi”, “Hội An ơi cố gắng lên nhé”, “Thôi xong rồi Hội An ơi”, “Tới công chuyện luôn”,… Đây không biết đã là lần thứ mấy bạn thân Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng phải than thở bởi nhiều lần trùng hợp bất ngờ.

Vũ Khắc Tiệp, Ông bầu Venus, Sao Việt

Vũ Khắc Tiệp, Ông bầu Venus, Sao Việt

Vũ Khắc Tiệp, Ông bầu Venus, Sao Việt

Cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho Hội An.

Vũ Khắc Tiệp vốn được cư dân mạng đặt biệt danh “đại sứ cách ly” vì lịch sử đi cách ly nhiều lần tới mức mỗi lần anh có mặt ở địa điểm nào, thì y rằng nơi đó sẽ xuất hiện những ca nhiễm Covid-19.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời