Vũ Khắc Tiệp khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, netizen hài hước trêu: ‘Thôi anh ở yên giúp em’

Dù Vũ Khắc Tiệp ra sức khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, nhưng netizen vẫn hài hước “đá xéo” cho rằng chân lý này của anh nên dành cho chính mình đầu tiên mới phải.

Sau quá nhiều lần bị dân mạng la ó vì “đi đến đâu Covid theo đến đó”, nhất cử nhất động của Vũ Khắc Tiệp thời điểm này cũng được dân tình quan tâm. Đáng chú ý là cách đây vài ngày, “ông bầu Venus” thậm chí còn trêu đùa cộng đồng mạng khi đăng ảnh ở sân bay và chia sẻ: “Đi đâu còn lâu mới nói”.

Vũ Khắc Tiệp, Dịch Covid-19, Sao Việt

Vũ Khắc Tiệp là cái tên trong showbiz được nhắc đến nhiều nhất liên quan đến Covid-19.

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng, mới đây, trên kênh Tiktok của mình, “ông bầu” của các chân dài chia sẻ đoạn clip với dòng trạng thái khuyên dân tình: “Đang ở chỗ nào thì đứng yên chỗ đấy, khi tổ quốc cần thì hãy đứng yên!”. Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải, cộng đồng mạng đã được “pha” trêu chọc Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người cho rằng câu nói này nên dành cho chính bản thân anh. Nhiều ý kiến bình luận của netizen không khỏi bật cười.

Vũ Khắc Tiệp, Dịch Covid-19, Sao Việt

Vũ Khắc Tiệp ra sức khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch nhưng bị cư dân mạng được dịp “troll”.

Vũ Khắc Tiệp, Dịch Covid-19, Sao Việt

Phản ứng của netizen dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp, Dịch Covid-19, Sao Việt

Trước đó, không ít lần Vũ Khắc Tiệp cũng từng không thốt nên lời vì bản thân đi đến đâu, Covid-19 theo đến đấy. Chắc hẳn bản thân anh cũng không hiểu nổi sự tình nữa rồi. Hiện tại, cứ mỗi lần anh đi đâu, mạng xã hội lại được phen rần rần.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời