Vụ kiện ly hôn kéo dài 5 năm của Angelina Jolie: Brad Pitt giành được quyền nuôi con chung

Suốt 5 năm kéo dài vụ kiện ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, mới đây tòa án đã đưa ra phán quyết rằng nam diễn viên được quyền nuôi con chung với vợ cũ.

Phán quyết nêu rõ: Lời khai do Angelina Jolie cung cấp thiếu thuyết phục về nhiều mặt quan trọng, quy định về giám hộ giữa hai bên phải được sửa đổi theo yêu cầu của Brad Pitt để bảo vệ lợi ích tốt nhất cho các con.

Angelina Jolie và Brad Pitt,  Angelina Jolie ly hôn, sao hollywood

Brad Pitt được quyền nuôi con chung với Angelina Jolie sau ly hôn.

Thông tin cho biết, nhiều người là bạn thân thiết của cặp đôi cho biết nam diễn viên Brad Pitt chỉ muốn có thêm thời gian để thăm bọn trẻ, nhưng Angelina Jolie không đồng ý và thậm chí đã cố gắng hết sức để ngăn cản chồng cũ gặp các con.

Trước lời khai của số lượng lớn nhân chứng, thẩm phán đã đưa ra phán quyết về việc Brad Pitt có quyền được nuôi con chung sau khi cặp đôi ly hôn. Tuy nhiên, thông tin cũng cho biết thêm rằng nữ diễn viên Angelina Jolie không chấp nhận với phán quyết này và cô sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý để giành quyền nuôi con với chồng cũ.

 Angelina Jolie và Brad Pitt,  Angelina Jolie ly hôn, sao hollywood

Được biết, năm 2016, Angelina Jolie lần đầu đệ đơn ly hôn và yêu cầu được quyền nuôi 6 đứa con, chỉ trao quyền thăm nom cho Brad Pitt. Nhưng vụ ly hôn giữa họ kéo dài nhiều năm vẫn chưa đến hồi kết vì vấn đề quyền nuôi con giữa hai bên không đạt được đồng thuận.

Cả hai bên đã phải bỏ ra một số tiền lớn cho vụ kiện này. Theo các chuyên gia pháp lý, phí kiện tụng mà hai bên phải trả sẽ trở thành một trong những khoản phí kiện tụng ly hôn đắt nhất trong lịch sử Hollywood.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời