Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục bị trì hoãn dù đã kéo dài nhiều năm

Cuộc chiến ly hôn kéo dài từ năm 2016 đến nay giữa hai ngôi sao Brad Pitt và Angelina Jolie được đánh giá tốn kém nhất Hollywood chỉ tính riêng chi phí pháp lý.

Theo The Sun, tòa phúc thẩm ở California đã truất quyền thẩm phán riêng trong vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. Thông tin cho biết, thẩm phán Thẩm phán John W. Ouderkirk – người bị truất quyền đã đứng về phía Angelina trong vấn đề không khai không đầy đủ các mối quan hệ kinh doanh của của nữ diễn viên với các luật sư phía Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt, sao hollywood, sao âu mỹ, ly hôn

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục bị trì hoãn sau khi bị kéo dài nhiều năm.

Theo hãng tin AP, tòa án đã phán quyết: “Hành vi vi phạm đạo đức của thẩm phán Ouderkirk, được xem xét cùng với thông tin được tiết lộ liên quan đến các mối quan hệ nghề nghiệp gần đây của anh ta với phía luật sư của Brad Pitt. Việc “đi riêng” của thẩm phán này bị nghi ngờ có thể dẫn tới các quán quyết thiếu khách quan, công bằng nên cần phải loại”.

Angelina Jolie và Brad Pitt, sao hollywood, sao âu mỹ, ly hôn

Điều này có nghĩa là cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi năm đứa con nhỏ của cặp vợ chồng ngôi sao nổi tiếng dường như sắp đổ bể trong suốt nhiều năm qua khi có thể phải bắt đầu lại.

Người phát ngôn của Brad nói với The Sun sau quyết định: “Phán quyết của tòa phúc thẩm dựa trên vấn đề thủ tục kỹ thuật. Sự thật không thay đổi. Có rất nhiều bằng chứng thực tế phi thường khiến thẩm phán – và nhiều chuyên gia đã làm chứng đưa ra kết luận rõ ràng về điều gì là vì lợi ích tốt nhất của trẻ em. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần thiết về mặt pháp lý dựa trên những phát hiện chi tiết có lợi nhất cho bọn trẻ”. Các luật sư phía Angelina hiện vẫn chưa lên tiếng phản hồi về phán quyết mới của tòa.

Angelina Jolie và Brad Pitt, sao hollywood, sao âu mỹ, ly hôn

Cuộc chiến ly hôn kéo dài từ năm 2016 đến nay giữa hai ngôi sao Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa đến hồi kết. Theo đó, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa đạt được thỏa thuận về cách phân chia khối tài sản trị giá hàng triệu USD cũng như quyền nuôi 5 đứa con tuổi vị thành niên. Cả hai có 6 đứa con gồm 3 con ruột và 3 con nuôi, trong đó Maddox – con trai cả đã hơn 18 tuổi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời