Vụ ly hôn năm xưa của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh: Vừa thông báo đã vội quay lại, sau đó tiếp tục đăng ảnh hạnh phúc

Cư dân mạng đang đào lại vụ ly hôn đầy khúc mắc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh năm xưa.

Hồ Hoài Anh là một nhạc sĩ có tiếng từng giành được 2 đề cử, 1 giải Cống hiến trong sự nghiệp âm nhạc. Bên cạnh đó, anh còn được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, anh còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Lưu Hương Giang và 2 cô con gái nhỏ vô cùng xinh xắn, đáng yêu của mình.

lưu hương giang, hồ hoài anh, sao việt

Hồ Hoài Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có cho mình sự nghiệp thành công

Thế nhưng giữa lúc đang yên ổn, vào đúng ngày 7/10/2019, thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn đã gây bão cả cõi mạng. Bởi trước đó, cả 2 thường xuyên kề cận bên nhau trong nhiều sự kiện và gây sốt với những khung ảnh tình tứ hết nấc. Chưa kể, trên các trang mạng xã hội, cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng chẳng ngần ngại cập nhật những hình ảnh của gia đình mình.

lưu hương giang, hồ hoài anh, sao việt

Thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn đã từng khiến dân tình xôn xao

Không bao lâu sau, giữa lúc thông tin về chuyện đường ai nấy đi vẫn đang rầm rộ mạng xã hội, Hồ Hoài Anh đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để đính chính. Bất ngờ thay, anh chàng bỗng “quay xe” và cho biết tổ ấm của mình vẫn hạnh phúc. Chưa kể, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cũng khẳng định chuyện ly hôn là có thật nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn.

lưu hương giang, hồ hoài anh, sao việt

Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh đã vội lên tiếng đính chính ngay sau đó

Chỉ 1 ngày sau đó, đến lượt Lưu Hương Giang lên tiếng nói về lùm xùm ly hôn. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: “Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ). Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi”.

lưu hương giang, hồ hoài anh, sao việt

Lưu Hương Giang cũng có thêm những chia sẻ về chuyện ly hôn

Cô cũng mong khán giả hãy mừng cho gia đình mình sau biến cố xảy ra: “Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi. Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc”.

lưu hương giang, hồ hoài anh, sao việt

Nữ ca sĩ hi vọng khán giả hiểu cho gia đình mình

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh đang vướng vào nghi vấn có liên quan đến vụ việc cưỡng bức gây chấn động mạng xã hội. Dù vậy, phía nam nhạc sĩ vẫn đang chọn cách giữ im lặng và chưa hề lên tiếng đính chính. Hiện vụ việc này cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

lưu hương giang, hồ hoài anh, sao việt

Hồ Hoài Anh có cho mình tổ ấm viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, nhưng anh lại đang dính vào lùm xùm gây tranh cãi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời