Vừa báo tin có Táo Quân, Vân Dung lại hé lộ thêm ‘ảnh hiếm’ của Gala Cười 2022

Sau khi xác nhận sẽ có Táo Quân 2022, nghệ sĩ hài Vân Dung cũng vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chương trình Gala Cười.

Sau một ngày khiến khán giả vui mừng khi thông báo sẽ có Táo Quân 2022 thì mới đây, nghệ sĩ Vân Dung tiếp tục hé lộ thêm niềm vui đến người hâm mộ bằng những hình ảnh đầu tiên của chương trình Gala Cười 2022.

Trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài hào hứng chia sẻ: “Gala Cười 2022/Rất nhiều tình huống vừa hài vừa hay/Các nghệ sĩ đều hăng say/Múa may tập luyện cả ngày lẫn đêm”.

Táo Quân 2022, Gala cười 2022, Vân Dung

Dàn nghệ sĩ tham dự Gala Cười 2022.

Cùng với đó là những bức ảnh đầu màu sắc, sặc sỡ của rất nhiều các nghệ sĩ quen mặt đang hóm hỉnh tạo dáng chụp ảnh lưu niệm khiến nhiều người vô cùng thích thú. Có thể thấy, chương trình Gala Cười năm 2022 hứa hẹn mang đến cho khán giả rất nhiều những tràng cười bất tận và sảng khoái.

Táo Quân 2022, Gala cười 2022, Vân Dung

Nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Việt Bắc

Táo Quân 2022, Gala cười 2022, Vân Dung

Đỗ Duy Nam

Táo Quân 2022, Gala cười 2022, Vân Dung

Nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung.

Nhiều năm qua, nghệ sĩ Vân Dung đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với chương trình Táo Quân và Gala Cười và gần như không thể thay thế. Cô luôn mang đến những tiểu phẩm ý nghĩa, trào phúng và đặc biệt là những tràng cười giòn giã đầy ấn tượng.

Hiện tại, những thông tin và hình ảnh xoay quanh chương trình Táo Quân và Gala Cười 2022 vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả và fan hâm mộ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời