Vừa bị thương khi cạo chân mày, Hari Won đã ‘đau thêm đau’ vì Trấn Thành trêu chọc

Trái ngược với suy đoán của nhiều người, Trấn Thành không ngần ngại “trêu chọc” Hari Won sau khi thấy vợ bị thương.

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi độ dễ thương và hạnh phúc của mình. Cả hai kết hôn vào 25/12/2016 sau khi quen nhau được 6 tháng. Ở cạnh nhau đã được gần 5 năm nhưng họ vẫn như lúc mới yêu. Đôi vợ chồng này thường xuyên có những hành động nhí nhảnh và không kém phần ngọt ngào. Sau quãng thời gian dài bên nhau, tình cảm mặn nồng của cả hai khiến khán giả ngưỡng mộ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi chia sẻ câu chuyện hài hước “cười ra nước mắt” của mình vừa gặp phải lúc sáng sớm. Cụ thể, Hari Won đã tự cạo chân mày, nhưng không may chảy máu. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm nhất lại là phản ứng của Trấn Thành khi biết tin bà xã bị thương.

Nam diễn viên phim Bố già thấy khuôn mặt vợ và hàng chân mày đã bật cười khiến nữ ca sĩ phải “trách yêu”: “Chồng người ta có như chồng mình không? Mình bị cái gì là chồng mình đều vui”. Cuộc hội thoại của vợ chồng nhà Xìn – Ri khiến ai nấy đọc cũng không thể nhịn cười được vì phản ứng của ông xã nữ ca sĩ.

Hari Won, Trấn Thành, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won gặp phải những trường hợp “cười ra nước mắt” thế này.

Hari Won, Trấn Thành, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Dưới bài viết Khả Như cũng vừa thấy thương nhưng cũng phải bật cười vì câu chuyện hài hước của Hari Won.

Hari Won, Trấn Thành, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Những câu nói hài hước của cặp đôi thực sự khiến người nghe phải phì cười.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời