Vừa bỏ về quê ‘ở ẩn’, Trường Giang chăm chỉ nấu ăn mùa dịch, vẫn mang khẩu trang dù ở nhà

Trên trang cá nhân, Trường Giang mới đây đã chia sẻ đoạn clip vào bếp nấu món ngon chiêu đãi cả nhà. Sự cẩn thận của “Mười khó” khi mang khẩu trang và bao tay dù đang ở trong nhà khiến dân mạng chú ý.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đăng tải đoạn clip chăm chỉ vào bếp nấu ăn mùa dịch. Ông xã Nhã Phương chia sẻ những nguyên liệu có ở vườn khiến dân mạng chú ý. Từ khi giãn cách xã hội ở TP.HCM, nam danh hài đã về Đồng Nai trốn dịch. Trong clip, nam MC xuất hiện vẻ ngoài đơn giản với áo thun, quần short và dép tổ ong.

“Cá kho măng chua. Cá có thể thay thế bằng các loại cá thông dụng hơn như cá ngừ, cá nục, cá cam nhé mọi người. Món này ăn với cơm nóng ngon lắm”, Trường Giang chia sẻ. Anh mong rằng với các bí quyết mình chia sẻ và những món ăn tăng sức đề kháng sẽ giúp ích hơn cho mọi người trong lúc này. Ngoài ra, để không bị cộng đồng mạng bắt bẻ, dù chỉ nấu ăn trong nhà nhưng ông xã Nhã Phương vẫn mang khẩu trang, bao tay bảo hộ rất kĩ càng.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Nam danh hài hái rau ngoài vườn để vào chế biến món ăn.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Thậm chí cả măng chua Trường Giang cũng tự làm. Sự khéo léo của “Mười khó” khiến các phái nữ cũng xuýt xoa khen ngợi.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Điều đặc biệt khi ở nhà Trường Giang cũng mang khẩu trang và bao tay kĩ càng trong mùa dịch để tránh sự bắt bẻ của dân mạng.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Vốn đam mê nấu ăn, nên ông xã Nhã Phương làm vô cùng nhanh nhẹn và khéo léo.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Món cá kho măng chua sau khi thực hiện xong.

Trước đó, nam MC chia sẻ về đoạn clip ngắn vừa mới đăng tải: “Vào bếp cùng Giang. Mùa dịch, ở nhà rảnh rỗi nên Giang tự quay nấu vài món ăn cho gia đình và chia sẻ cùng mọi người, món này gọi là chẳng dừng, gù bò nấu bí, nếu không có gù bò và chẳng dừng mọi người có thể mua thịt bò gân, nạm bò, thịt gầu thay thế nhé.

Món này có đầy đủ chất đạm, rau xanh, tăng cường đề kháng cho gia đình các bạn để chống dịch bệnh. Do quay bằng điện thoại nên chất lượng hình ảnh không tốt, các món sau Giang sẽ cố gắng để tìm cách quay cho tốt hơn. Cảm ơn mọi người và chúc mọi người sức khoẻ”.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Thậm chí, anh còn không ngại lội bùn, đi chân đất để hái nguyên liệu hay chẻ củi để nhóm bếp nấu ăn. Những hình ảnh giản dị của “Mười khó” khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Trường Giang, Mười khó, Sao Việt

Nam MC nổi tiếng cũng đã từng chia sẻ những hình ảnh về quê “ở ẩn” trong thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời