‘Vua cá Koi’ đăng ảnh cùng Hà Thanh Xuân đi du lịch Phú Yên, không quên ‘nịnh khéo’ bà xã

Sau ồn ào không đáng có, ‘Vua cá Koi’ và ca sĩ Hà Thanh Xuân đang vui vẻ tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Cách đây ít phút, “Vua cá Koi” Thắng Ngô đăng ảnh chụp cùng vợ trẻ tại Phú Yên. Khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp trên sân khấu, khi đi du lịch cùng chồng nữ ca sĩ mặc kín đáo để tránh nắng như bao du khách khác.

Khám phá địa điểm gành đá đĩa ở Phú Yên, “Vua cá Koi” phải thốt lên: “Có lẽ do nham thạch phun trào, gặp nước biển lạnh nên đông cứng nhanh đột ngột tạo ra những đường nứt. Vấn đề nằm ở chỗ tại sao những vết nứt này lại đồng nhất và tạo hình đẹp như vậy. Tạo hoá thật diệu kỳ!”.

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

“Vua cá Koi” Thắng Ngô đăng ảnh cùng Hà Thanh Xuân ở Phú Yên.

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Bên dưới phần bình luận, anh không quên “nịnh vợ”.

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Khi có khán giả thắc mắc, anh cho biết ảnh chụp trên là ảnh cũ. Hiện Hà Thanh Xuân đã quay trở lại Mỹ để chạy show.

Cuộc hôn nhân của Hà Thanh Xuân và “Vua cá koi” đã thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông suốt thời gian qua. Nguyên nhân là vì cư dân mạng đồn đoán Thắng Ngô đã vì nhan sắc nữ ca sĩ hải ngoại mà bỏ rơi người vợ tào khang.

Sau hôn lễ, “Vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân phải nhận rất nhiều tin đồn thất thiệt khác về mình. Cả hai đã phải đóng cửa trang cá nhân. Để giải oan cho vợ mới, Thắng Ngô đã lên tiếng phủ nhận thông tin Hà Thanh Xuân là “tiểu tam”. Vợ cũ của anh cũng cho biết nguyên nhân cả hai chia tay không phải vì người thứ ba.

Hiện tại, khi ồn ào đã lắng xuống, Hà Thanh Xuân và chồng đã quay trở lại nhịp sống đời thường. Thế nhưng, những phát ngôn, động thái mới của cặp đôi vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân, sao việt

Hà Thanh Xuân và chồng bị thị phi bủa vây sau hôn lễ.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời