Vừa công chiếu lập kỷ lục tại Mỹ, Trấn Thành vui mừng khi phim ‘Bố già’ được báo nước ngoài đăng tin khen ngợi

Trên trang cá nhân, mới đây Trấn Thành vui mừng khi phim điện ảnh “Bố già” được báo Mỹ đăng tin khen ngợi và doanh thu được 350 nghìn đô.

Ngày 28/5 vừa qua, Bố già bắt đầu khởi chiếu tại Mỹ đã bán hết cả vé, thậm chí mọi người còn sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để mua được vé chợ đen. “Nhận được tin báo bên Mỹ mà vui quá. Phim đã có một kỷ lục ban đầu nho nhỏ cho ngày khởi chiếu đầu tiên 28/5. Cám ơn khán giả đã yêu thương Bố già và Trấn Thành thật nhiều. Rất mong bộ phim sẽ mang lại cho mọi người hình ảnh thân thuộc của Việt Nam, và đặc biệt là những cảm xúc về tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm, điều luôn tồn tại trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Bà con nhớ ủng hộ xem phim nha. Phim đang trình chiếu tại các thành phố của California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, Virginia, New York, Florida, New Jersey, Arizona và Washington”, Trấn Thành hào hứng chia sẻ.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên,

“Bố già” khiến fan thích thú khi được công chiếu tại Mỹ và cũng như lập nhiều kỷ lục “đáng gờm”.

Trước thông tin này, mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành vui mừng khi phim Bố già được trang tin nổi tiếng của Mỹ đăng và khen ngợi hết lời. Cụ thể, báo này đã viết: “Vietnamese Family Drama “Bố già” shines at specialty box office, rakes in $350k, on memorial day weekend. (Tạm dịch: “Phim gia đình Việt Nam “Bố già” tỏa sáng tại phòng vé đặc biệt, kiếm được 350 nghìn đô vào cuối tuần trong ngày lễ”).

“Sáng thức dậy, em vô cùng mừng rỡ bà hãnh diện khi thấy báo, một trong những tờ báo uy tín hàng đầu về điện ảnh của Mỹ đăng tin khen ngợi về chất lượng và thành tích của Bố già tại Hoa Kỳ. Mà họ tự đăng quý vị ơi. Thật hạnh phúc quý vị ơi. Em xin cảm tạ toàn thể khán giả người Việt tại Hoa Kỳ đã yêu thương em và mang đến cho Bố già những điều thật kỳ diệu. Yêu thương tất cả mọi người”, ông xã Hari Won bày tỏ sự hạnh phúc của mình.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên,

Trấn Thành vui mừng khi bộ phim Bố già được trang tin nổi tiếng của Mỹ khen ngợi.

Được biết, sau khi “đại náo” phòng vé trong nước, phim điện ảnh Bố già tiếp tục công chiếu tại nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Úc. Đặc biệt, tác phẩm của Trấn Thành còn gây xôn xao khi chính thức trình làng khán giả tại Mỹ từ ngày 28/5 thông qua kênh phát hành chính thống. Theo thỏa thuận, “đứa con tinh thần” của nam MC sẽ được chiếu tại 19 rạp ở 11 tiểu bang.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên,

Khán giả xếp hàng vào rạp xem Bố già tại Úc.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời