Vừa cưới chồng trẻ Huy Trần, Ngô Thanh Vân đã làm ngay điều này khiến Xuân Lan cũng muốn làm theo

Ngô Thanh Vân và Xuân Lan đã có buổi hội ngộ sau hôn lễ của nàng đả nữ diễn ra cách đây không lâu.

Xuân Lan là một trong số 7 sao Việt hiếm hoi góp mặt trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân. Cô đã nhiều lần bật khóc trong ngày trọng đại của nàng đả nữ vì xúc động và vui mừng thay cho bạn mình. Sau hôn lễ, đôi bạn thân tạm xa nhau một thời gian vì Ngô Thanh Vân phải đi hưởng tuần trăng mật với đại gia đình, còn Xuân Lan trở về với công việc bận rộn.

Ngô Thanh Vân,siêu mẫu Xuân Lan,sao Việt

Ngô Thanh Vân,siêu mẫu Xuân Lan,sao Việt

Ngô Thanh Vân và Xuân Lan trong tiệc cưới của nàng đả nữ

Ít phút trước, Xuân Lan đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng Ngô Thanh Vân vô cùng vui vẻ. Điều bất ngờ hơn cả là nữ diễn viên của Dòng máu anh hùng đã thay đổi diện mạo gây choáng ngộp. Bà xã Huy Trần đổi màu tóc mới với nửa phần tóc trước tông bạch kim trông cực lạ lẫm.

Nhìn cô bạn thân lột xác sau khi kết hôn, Xuân Lan cũng muốn làm theo: “Yêu như là yêu thôi… Đứa nào cũng có chồng rồi, nhưng vẫn yêu nhau không thay đổi nha. Trên đời có những tình yêu kỳ lạ, nhưng đã làm sao. Hổng lẽ mình đi làm tóc màu cho lại nó ta?”.

Ngô Thanh Vân,siêu mẫu Xuân Lan,sao Việt

Xuân Lan muốn nhuộm tóc như Ngô Thanh Vân vì trông quá trẻ trung

Ngô Thanh Vân,siêu mẫu Xuân Lan,sao Việt

Ngoài hình hậu kết hôn khiến dân tình xuýt xoa của Ngô Thanh Vân

Phải thừa nhận dù đã ở tuổi 43 như nhau nhưng trông Ngô Thanh Vân trông trẻ hơn Xuân Lan khá nhiều. Nàng đả nữ luôn chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng và phong cách ăn mặc cũng năng động thoải mái. Còn Xuân Lan lại trung thành với lối ăn diện sắc sảo, chuẩn chị đại của làng giải trí.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời