Vừa khỏi bệnh, diễn viên Thương Tín tiết lộ vợ kém tuổi đã ôm con bỏ đi nhiều ngày qua

Sóng gió lại ập đến với cuộc sống của tài tử một thời Thương Tín khi vợ trẻ ôm con bỏ đi vì không chịu nổi cảnh thiếu thốn.

Thương Tín từng là tài tử lừng danh của màn ảnh Việt. Ông từng tham gia hơn 2 trăm bộ phim lớn nhỏ. Khán giả sẽ không bao giờ quên một Sáu Tâm của “Biệt động Sài Gòn”, với tướng cướp Bạch Hải Đường của loạt phim “Săn bắt cướp”, với Tám Thương của “Bài ca không quên” và với Quang trong “Ám ảnh”… Ở cái tuổi 65, sức khỏe không có, nhà cửa, tiền bạc không có, tài tử điện ảnh nổi tiếng một thời từng “nản, muốn buông xuôi”. Tuy nhiên, điều ông luôn canh cánh trong lòng là cô con gái nhỏ. Ông đau đớn khi không thể mang đến cho con gái cuộc sống tốt hơn.

Diễn viên Thương Tín, sao Việt

Thương Tín từng là tài tử nổi tiếng một thời của màn ảnh Việt

Mới đây, Thương Tín cho biết, người vợ trẻ đã đem con gái đi nơi khác sống gần chục ngày nay vì không chịu nổi cuộc sống bấp bênh, bế tắc: “Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu. Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta. Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo”.

Khi vợ đưa con đi, Thương Tín gửi vợ số tiền nhà hảo tâm quyên góp cho ông chữa trị hậu đột quỵ hồi tháng 2, để lo cho con gái học hành. Bé Bon đang học lớp hai nhưng chưa trở lại trường vì dịch bệnh. Số tiền này Thương Tín có kế hoạch mua bảo hiểm cho con nên thời gian qua dù hoạn nạn, ông cũng không lấy ra sử dụng.

Diễn viên Thương Tín, sao Việt

Tuổi về già của ông bệnh tật nhiều và không kiếm ra tiền chăm sóc cho vợ con

Diễn viên Thương Tín, sao Việt

Diễn viên Thương Tín, sao Việt

Hiện tại, vợ trẻ của Thương Tín đã bế con gái bỏ đi

Thương Tín cho biết, bản thân đang sống “lay lắt” qua ngày. Không có lời mời đóng phim, ông thất nghiệp, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng, sống nhờ tình thương của các nhà hảo tâm và bạn bè: “Tuần trước, chiếc xe máy gắn bó với tôi nhiều năm bị mất cắp. Xe hơi được tặng hồi tháng hai, tôi cho thuê 4 triệu đồng/tháng giờ hư hỏng nhiều, người ta không thuê nữa. Xe cũng nằm một xó vì tôi không đủ tiền để sửa”.

Nghe hoàn cảnh của Thương Tín hẳn ai cũng xót xa bởi từng là tài tử vô cùng tài hoa và nổi tiếng nhưng ở những ngày về già lại không có được cuộc sống ấm êm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời