Vừa lên tiếng khẳng định bị oan, Phi Nhung đã nhanh chóng thay đổi phát ngôn

Giữa hàng loạt lùm xùm bủa vây, Phi Nhung đã có chia sẻ dài để thanh minh cho bản thân và nhắn nhủ đến Hồ Văn Cường cùng các con nuôi.

Những ngày qua, Phi Nhung trở thành cái tên hot trên khắp diễn đàn MXH cho tới truyền thông, khi hàng loạt thông tin tiêu cực về cô xuất hiện tràn lan. Từ việc không có trách nhiệm với con cái đến nhận con nuôi để “bóc lột”, làm từ thiện trục lợi riêng đều có đủ. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng nữ ca sĩ vẫn không thể dập tắt những bình luận tiêu cực, gây bất lợi cho cô.

Giữa hàng loạt ồn ào này, mới đây, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng khẳng định bị oan nhưng sẽ không minh oan. Ngoài ra, cô cũng nhắc đến Hồ Văn Cường và gửi lời nhắn nhủ đến con nuôi. Tuy nhiên, chưa rõ vì lý do gì mà chỉ sau đó vài phút, Phi Nhung đã xoá bài viết này ra khỏi trang cá nhân. Thay vào đó, cô đăng tải lại một chia sẻ khác, cho biết không cần đính chính bất kỳ thông tin nào và tuyên bố: “Tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai, và làm trái với lương tâm của mình”.

phi nhung, hồ văn cường, drama phi nhung, sao việt, showbiz việt

Phi Nhung đăng ảnh bên các con nuôi trong bài đăng mới nhất liên quan đến ồn ào.

Nguyên văn chia sẻ của Phi Nhung như sau: “Dù ai có nói gì, tôi vẫn là tôi, cuộc sống của tôi rất quang minh, cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào tôi vẫn vui vẻ mỉm cười, vì tôi là con nhà Phật, và cũng là người mẹ của các chú tiểu. Cho nên tôi không cần đính chính, ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai, và làm trái với lương tâm của mình. Cuộc đời tôi sợ nhất là luật trời, sai trái với lương tâm tôi mới sợ. Còn tất cả chuyện gì tôi không quan tâm, các quý khán giả và cộng đồng mạng tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện, làm bằng tiền đi hát, và nuôi con cũng tiền tôi đi hát. Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác. Nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi à.

Tôi có cái tên hôm nay và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung. Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con. Tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ, nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát, trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi. Còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi, các con là con con của mẹ nuôi khôn lớn. Cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ, thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé”.

phi nhung, hồ văn cường, drama phi nhung, sao việt, showbiz việt

Nữ ca sĩ cũng đăng ảnh bên Hồ Văn Cường…

phi nhung, hồ văn cường, drama phi nhung, sao việt, showbiz việt

…và con gái ruột Wendy, mặc cho phản ứng tiêu cực từ dư luận.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời