Vừa mới lọt lòng, con gái Salim đã được mẹ lập riêng một tài khoản Instagram, khoảnh khắc đầu tiên của nhóc tì liền gây sốt

Con gái Salim hứa hẹn sẽ trở thành “hot baby” của làng giải trí trong thời gian sắp tới.

Vốn dĩ là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, thế nhưng sau 2 tháng công khai mối quan hệ, cựu hot girl Hà Thành Salim đã bất ngờ gật đầu về chung một nhà với bạn trai. Đáng chú ý, trong những hình ảnh lãng mạn được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội, cô nàng còn để lộ vòng 2 lùm lùm khiến dân tình liên tục đồn đoán người đẹp đã có “tin vui”.

Cho đến mới đây, Salim đã chính thức thông báo hạ sinh nhóc tì đầu lòng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Sau đó, cô nàng cũng đã tiếp tục lập riêng một tài khoản Instagram cá nhân để có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con gái cưng. Trong đó, Salim cũng đã đăng tải bức ảnh vừa mới lọt lòng của cô bé. Đáng chú ý, con gái của Salim đã gây sốt với gương mặt cưng xỉu cùng biểu cảm hài hước hết nấc.

salim, sao việt, con gái salim, salim sinh con

Salim lập riêng tài khoản cho nhóc tì nhà mình

salim, sao việt, con gái salim, salim sinh con

Khoảnh khắc dễ thương hết nấc của cô bé khiến cộng đồng mạng phấn khích

Được biết con gái của Salim và Hải Long có tên là Hải Đường, còn nickname thân mật thường được gọi ở nhà là Pamela. Có bố là thiếu gia tập đoàn may mặc còn mẹ là hot girl đình đám, em bé nhà Salim cũng được dự đoán là sẽ giật spotlight cõi mạng trong khoảng thời gian sắp tới.

salim, sao việt, con gái salim, salim sinh con

salim, sao việt, con gái salim, salim sinh con

Salim vô cùng hạnh phúc khi được làm mẹ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời