Vừa mới tìm hiểu để kết hôn chưa lâu, Angela Phương Trinh đã ‘quay xe’ xác nhận Cao Thái Sơn chỉ là anh trai đồng nghiệp

Chia sẻ mới đây của Angela Phương Trinh về Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng chú ý.

Những ngày qua, thông tin Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh công khai muốn tìm hiểu nhau thậm chí còn có ý định kết hôn, sinh con khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Bên cạnh những lời chúc mừng nhưng không ít khán giả tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ này khi cho rằng cả hai đang hợp tác chiêu trò để “đánh bóng” tên tuổi.

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Việc Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn xác nhận đang tìm hiểu nhau khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Sáng ngày 25/2, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng làm rõ. Theo đó, anh khẳng định không hợp tác với Angela Phương Trinh trong dự án nào sắp tới, đồng thời tiết lộ sẽ kinh doanh bất động sản để đem tiền về cho mẹ và vợ chứ không phải để “khua chiêng gõ trống”. Cả hai còn xưng hô với nhau là “bố nó, mẹ nó”.

Tuy nhiên, mới đây, Angela Phương Trinh lại có tâm sự dài và xác nhận chỉ xem Cao Thái Sơn là anh trai đồng nghiệp, tri kỷ.

Nữ diễn viên viết: “Một thoáng hương đời. Hôm nay có lẽ Trinh viết ra dòng tâm trạng này mọi người sẽ hiểu thêm về Trinh và những suy tư trăn trở của Trinh trong giai đoạn thế giới đang chứng kiến nhiều thay đổi, chiến tranh, dịch hoạ, và sự chuyển biến tâm thức ở mỗi con người.

Sinh ra trong thời bình, được sống cống hiến cho xã hội đã là một đặt ân lớn, ơn chiến sỹ, ơn đồng bào, ơn Cha Mẹ, ơn Tổ Thầy và còn bao cái ơn nặng khác kiếp nào trả hết. Được sống, được yêu thương, được quan tâm chăm sóc hay được tự do tìm cho bản thân một sở thích riêng để mưu cầu cái hạnh phúc nhỏ bé cho riêng mình đó cũng là một điều tất yếu trong cuộc sống. Nhưng mọi việc nằm ở cái duyên, cái nợ, cái nhân và quả của tiền kiếp bởi chỉ có ta mới hiểu rõ ta muốn gì, cần gì và phải làm gì.

Và hôm nay Trinh đang thênh thang bước trên con đường đầy sắc màu của đạo pháp, của đức từ phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, những việc gì Trinh đã trải qua trong mấy năm qua ít nhiều cũng cho Trinh học được nhiều thứ, chia sẻ nhiều hơn, tha thứ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn.

Trinh cũng là xác phàm, cũng mưu cầu cái hạnh phúc cho mình, cũng muốn được quan tâm và chia sẻ những khi yếu lòng. Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó.

Hạnh phúc là do duyên. Ăn đời ở kiếp lại là nợ. Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau, gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng.

Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp.

Thật ra Trinh hiểu được tình cảm mọi người dành cho Trinh, mong Trinh cũng có một mái ấm cho riêng mình bởi Trinh cũng còn bao việc phải lo ở đời mà, nhưng cái nợ về tình yêu thì rõ ràng Trinh chưa tìm thấy, hạnh phúc ấy sẽ đến một cách tự nhiên không phải suốt ngày chỉ lo đi tìm mà hãy tự nhiên đến như cách mà Trinh được nhận.

Yêu thương hay chối bỏ, Trinh từng nhận rất nhiều kể từ ngày chập chững vào đời, cũng đủ để Trinh nhận ra mình còn được quan tâm yêu thương và trân trọng. Khán giả Trinh ơi! Trinh thương và quý mọi người lắm, hãy thương Trinh như những ngày đầu, và nhớ cầu chúc con đường đời đường đạo cho Trinh để tròn nhiệm vụ, còn riêng Trinh, Trinh hứa sẽ tu tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, chỉ mong mọi điều tốt đẹp đến tất cả gia đình quý vị!

Nhận Trinh một tấm chân tình, và một lời cám ơn chân thành nhất đến với anh Cao Thái Sơn cùng gia đình anh! Angela Phương Trinh”.

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Angela Phương Trinh cho biết, cô chỉ xem Cao Thái Sơn là đồng nghiệp, tri kỉ. Người đẹp cho rằng, cái nợ tình duyên cô chưa tìm thấy.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời