Vừa mới trở lại kinh doanh cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại bị réo tên trong bài đăng đậm mùi ‘đá xéo’ của Nathan Lee

Bài đăng của Nathan Lee đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Sau nhiều tháng nghỉ ngơi vì dịch bệnh, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh bắt đầu rục rịch quay lại với một sự kiện thời trang. Vì thế mà trong khoảng thời gian này, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau để làm việc. Cụ thể là vào tối ngày 5/10 vừa qua, cặp tri kỉ này đã cùng nhau livestream giao lưu với cộng đồng mạng, đồng thời cũng giới thiệu những sản phẩm sắp tới của Venus Secret.

Đáng chú ý, dù vừa mới trở lại với hoạt động kinh doanh, song cho đến chiều ngày 6/10, Ngọc Trinh đã liên tục bị réo tên trong bài đăng “cà khịa” của Nathan Lee. Theo đó, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Ủa rồi vụ trộm thế kỉ tới đâu rồi bà con ơi”. Và ngay sau đó, bên dưới phần bình luận, nhiều người đã nhắc tên “nữ hoàng nội y”: “Thỉnh thoảng hỏi thăm câu làm Ngọc Trinh điếng người”, “Qua thấy livestream bán quần áo ngủ”, “Nay bán hàng online mà mặc bộ đồ mắc quá anh ơi”.

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, nathan lee, sao việt

Nathan Lee bất ngờ đăng đàn “cà khịa” ai đó từng dính vào “vụ trộm thế kỷ”

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, nathan lee, sao việt

Netizen liên tục réo tên Ngọc Trinh dưới bài đăng của Nathan Lee

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng khẳng định rằng Nathan Lee đang cố tình nhắc đến vụ ồn ào bị lấy cắp BST đồng hồ 13 tỷ đồng của Ngọc Trinh. Về phía bạn thân Vũ Khắc Tiệp, cô nàng dường như cố tình phớt lờ động thái đặc biệt của Nathan Lee. Bằng chứng là cách đây ít phút, trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải khoảnh khắc đang nấu ăn vui vẻ cùng Thuý Kiều giữa lúc bị nam ca sĩ “đá xéo”.

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, nathan lee, sao việt

Thế nhưng, Ngọc Trinh dường như chẳng quan tâm gì đến hành động của Nathan Lee

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, nathan lee, sao việt

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, nathan lee, sao việt

Loạt ảnh tình tứ của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vào tối qua

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời