Vừa mua biệt thự gần 10 tỷ đồng, Á hậu Diễm Châu phải bức xúc vì điều này?

Bài viết của Á hậu Diễm Châu khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Người đẹp bức xúc khi không được thiết kế ngôi nhà theo sở thích của mình vì bị chủ đầu tư cấm.

Tháng 11/2021, Á hậu Diễm Châu bất ngờ công bố cặp song sinh lai Tây đầy kháu khỉnh, để có được 2 con gái nữ diễn viên đã thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan trong một quá trình dài và tốn tiền tỷ để hoàn thành. Bên cạnh đó người đẹp cũng cho biết không cần đàn ông vì đủ sức lo cho các con khiến nhiều người tò mò về khối tài sản của cô nàng.

Cách đây không lâu, Á hậu sinh năm 1986 tiết lộ đã mua được căn biệt thự gần 10 tỷ đồng. Đây cũng là ngôi nhà mà cô đang cho hoàn thiện nội thất bên trong để thời gian tới các con và cô chuyển đến ở. Tuy nhiên, khi muốn làm thiết kế theo sở thích và nhu cầu cuộc sống của mình, Á hậu Diễm Châu bị chủ đầu tư không chấp nhận. Đến ngày 6/4, trên trang cá nhân, người đẹp bức xúc chia sẻ: “Bao giờ người dân đi mua nhà ở Việt Nam không còn mang cục tức với những chủ đầu tư là người Việt Nam, việc lùm xùm của các dự án bao năm nay vẫn chưa được giải quyết. Nhà mua đã 4 – 5 năm vẫn chưa có cảnh quan như cam kết. Nhưng cũng chẳng thấy báo chí nào lên tiếng, phải chăng họ đã bị bịt miệng? Mua căn nhà thô gần 10 tỷ (nghĩa là tôi phải bỏ thêm 3 – 4 tỷ để làm nội thất) nhưng tôi chẳng được làm gì ngoài cái thiết kế có sẵn mà họ đã đưa ra. Nếu tôi biết trước như vậy thì không ngu gì bỏ tiền mua căn penthouse này.

Tôi có nói với người này là nhà tôi có con nhỏ, tôi muốn mua nhà để có một phòng chơi cho các con, tôi muốn làm một cái gác nhỏ để làm phòng ngủ cho các con. Thế là tôi được chị ấy giới thiệu, và nói chủ đầu tư cho xây gác lửng. Ok chốt căn penthouse. Tôi bắt đầu đóng tiền, bắt đầu thiết kế nhà, đến khi bắt đầu xin giấy phép xây dựng thì họ báo không được xây lửng với chất liệu nặng, ok tôi thay đổi thay vì đổ trần, giờ tôi chỉ làm khung sắt, cũng cố gắng để có cái phòng chơi cho con. Giờ thì họ lại không cho xây lửng luôn. Tôi bảo nếu không cho xây lửng thì tôi trả lại nhà không mua nữa vì nhà không hợp với mục đích sử dụng, và lỗi là do họ không training kỹ cho người bán của họ. Họ nói tôi phải chịu phạt 20% giá trị căn nhà, là phải mất gần 2 tỷ cho cái sự nhẹ dạ cả tin vào cái tập đoàn hả. Rồi họ lại nói lỗi cho người bán, không lẽ giờ tui bắt bà bán đền cho tui”.

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Á hậu Diễm Châu bức xúc khi căn biệt thự mình mua đang gặp vấn đề.

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Những bản thiết kế nội thất phía người bán không chấp nhận vì ảnh hưởng đến căn nhà. Tuy nhiên, Á hậu Diễm Châu cho biết mục đích cô làm chỉ vì cho các con có khu vui chơi.

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Căn hộ mà người đẹp đã mua gần 10 tỷ cách đây 4 – 5 năm trước.

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Á hậu Diễm Châu, Sao Việt, Á hậu

Á hậu Diễm Châu vừa lo kinh doanh riêng và sắp xếp thời gian chăm sóc các con.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời