Vừa sinh nhật quý tử tròn 3 tuổi, Lê Khánh vui mừng thông báo mang thai con thứ 2

Diễn viên Lê Khánh khiến khán giả chú ý khi đã bắt đầu lộ những dấu hiệu của phụ nữ mang thai với thân hình phát tướng và mặt tròn hẳn ra.

Lê Khánh và Tuấn Khải khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân 20 năm vẫn vô cùng hạnh phúc bền chặt. Vào năm 2018, Lê Khánh sinh con đầu lòng ở tuổi 37. Quý tử của nữ diễn viên mang tên Nguyễn Tuấn Khang. Cậu nhóc vừa mừng sinh nhật tròn 3 tuổi vào ngày 6/10 vừa qua.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Lê Khánh hạnh phúc bên Tuấn Khải và cậu con trai tròn 3 tuổi

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Khánh bất ngờ đăng một dòng status ngắn ngủi: “4K”, cùng với đó cô thể hiện trạng thái “cảm thấy hạnh phúc” cùng ông xã là diễn viên Tuấn Khải. Lê Khánh và chồng con đều mang tên với bắt đầu là chữ cái “K”. Vì thế, nhiều người suy đoán “4K” ở đây cũng có nghĩa nữ diễn viên đã có tin vui. Bài đăng của nữ diễn viên ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Lê Khánh thông báo tin vui mang thai con thứ 2

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Nữ diễn viên xuất hiện với thân hình tròn trịa với đầm khá rộng

Trong những livestream và bài đăng gần nhất, Lê Khánh xuất hiện với khuôn mặt đầy đặn cùng thân hình có phần tăng cân hơn. Nhiều khán giả từng nghi ngờ Lê Khánh mang thai con thứ 2 và đến hôm nay nữ diễn viên mới công bố tin vui này đến với mọi người.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời