Vừa tiết lộ sẵn tiền lo 5 nhóc tỳ học hết đại học, Á hậu Diễm Châu mạnh tay ‘tậu’ thêm căn hộ 10 tỷ

Dù làm mẹ đơn thân nhưng Á hậu Diễm Châu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khá vững về kinh tế. “Bà mẹ bỉm sữa” vừa khoe thêm căn hộ mới tậu thu hút sự quan tâm phía khán giả.

Thời gian qua, thông tin Á hậu Diễm Châu tự chi tiền tỷ để sinh đôi nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô hiện đang là mẹ đơn thân, một mình nuôi 5 con trong đó gồm con trai đầu lòng, con trai nuôi, cặp song sinh Jolie – Clara và cháu gái. Diễm Châu vừa bận rộn chuyện chăm con, vừa tập trung kinh doanh để trang trải cuộc sống cho cả gia đình.

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Cuộc sống của Á hậu Diễm Châu khá bận rộn khi chăm sóc các nhóc tỳ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Diễm Châu đăng tải hình ảnh nhà thô vừa mới “tậu”. Người đẹp cũng cho biết đây là căn hộ nằm ở quận 7, cô đã góp mua từ lâu đến hôm nay đi nhận. Được biết, ngôi nhà này được Á hậu Diễm Châu mua khoảng 10 tỷ đồng. “Bà mẹ bỉm sữa” cũng tiết lộ đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, khoảng 2 tháng nữa cô và các con sẽ dọn về đây ở. Ngay sau khi chia sẻ nhiều người đã dành lời khen và ngưỡng mộ đến cô.

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Á hậu Diễm Châu vừa tậu căn hộ khoảng 10 tỷ đồng.

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Căn hộ mới của cô có view thoáng mát và rộng rãi.

Trước đó, Á hậu Diễm Châu đã tâm sự về cuộc sống làm mẹ cũng như việc chăm sóc cho con của mình. Cô cho rằng việc chăm con không cực nhưng phải chuẩn bị về mặt kinh tế, sắp xếp thời gian. Vừa làm việc ở nhà và việc công ty nên Diễm Châu phải tính kế hoạch chi tiết trong ngày.

Nhờ kinh doanh, cô kiếm được nhiều tiền. Cứ vài tháng, “bà mẹ bỉm sữa” lại mua 1 miếng đất nhỏ. Từ nhiều miếng đất nhỏ, Diễm Châu dồn tiếng mua thành miếng đất lớn. Hiện tại, cô lo toàn bộ chi phí ăn ở, học tập cho con. Riêng bé Thỏ là cháu gái thì ba mẹ chịu tiền học phí.

“Đương nhiên, tôi đã cho các con đi học thì phải lo đến lúc con học hết đại học, thậm chí nuôi đến hết khả năng thì thôi. Tôi quan niệm các con mãi mãi là con mình, lúc nào cũng nhỏ bé, kể cả khi 70 – 80 tuổi. Tôi dạy các con một số điều giống phương Tây, giúp con tự lập nhưng cũng rất thích phương pháp nuôi dạy con kiểu truyền thống của Việt Nam là thương yêu, chăm sóc con. Hơn nữa, Việt Nam mình cũng có cái hay là trẻ con biết quý trọng ông bà, biết gọi dạ bảo vâng. Nếu sau này, các con ra trường tự lập được thì tốt. Nhưng lỡ như con đã cố gắng tự lập mà không có việc làm, tôi cũng giúp đỡ các con chứ không như bên Tây, để con ra ngoài đường tự kiếm sống, bươn chải từ năm 18 tuổi. Lúc ấy, tôi sẽ giúp theo kiểu cho con cần câu chứ không chỉ là con cá”, Diễm Châu chia sẻ về dự định nuôi dạy con.

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Niềm hạnh phúc của cô là vừa làm việc vừa chăm con.

Á hậu Diễm Châu, Diễm Châu, Sao Việt

Hình ảnh mẹ bỉm khá vất vả.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời