Vừa tố bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn, Quế Vân còn tiết lộ lời thề độc sẽ ‘thay Trời hành đạo’

Sau bài đăng dài tố bạn trai ngủ với vợ cũ khi mình đang bầu bí, Quế Vân tiếp tục chia sẻ tính cách nóng vội của mình, tiết lộ sẽ “đấu” dù ai đó làm có lỗi với mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân đăng tải dòng trạng thái nói về tính cách của mình. Cô giải thích duyên và nợ cùng với bạn trai. Không chỉ thế dù đối phương đang yêu mình mà ngoại tình cô quyết sẽ “xử đẹp”. Người đẹp còn cho biết, bản thân sẵn sàng đáp trả, khẩu chiến với những người đụng chạm tới mình.

Những dòng trạng thái của Quế Vân khiến người hâm mộ không khỏi quan tâm, bàn tán. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè cùng fan đều đồng lòng khuyên cô nên giữ bình tĩnh, tránh nhạy cảm, kích động trong thời điểm lúc gần sinh con.

Cụ thể, Quế Vân đã viết: “Cuộc đời này. Dám làm mà không dám nhận đúng là không phải quân tử. Tính của tôi rất lạ. Tôi dám đối đầu với tất cả vạn vật. Nhiều người hỏi tôi. Tố như vậy có sợ gì không? Sợ gì? Các bạn có hiểu chữ duyên là gì không? Duyên là được gặp nhau ở kiếp này. Nợ là gì? Nợ là đến gặp để trả nợ nhau. Vậy trả nợ nhau ở kiếp này nó sẽ ra sao? Sau mỗi lần vợ chồng hay bạn bè.

Hay tình yêu đôi đứa, đánh nhau, chửi nhau, giết nhau đó là số lần đòi nợ và trả nợ nhau đấy, nhưng tại sao họ vẫn không thể rời xa nhau? Vì đã hết nợ đâu mà rời xa được. Chỉ là mỗi lần đòi nợ là sẽ phải có chuyện mà thôi. Có ai đòi nợ mà im lặng không? Vậy người nhát thì xử lý kiểu nhát, người liều xử lý kiểu liều. Người như tôi xử lý kiểu phang thẳng vô mặt bất kể là ai luôn. Cứ nợ mà trả kiểu khốn nạn là tôi thay Trời hành đạo. Nếu hết được duyên hết nợ thì chẳng nhẹ nhàng quá đúng không nào? Hết duyên hết nợ chả nói câu nào tự khắc đi và vĩnh viễn không gặp lại, còn duyên còn nợ, đâm vào tim nhau rỉ máu vẫn đứng dậy cầm tay nhau đi tiếp, nên các bạn phải tập sống đối diện với tất cả nhé. Ghét là chửi, yêu là thể hiện. Không có sợ bố con thằng nào con nào nghĩ về mình ra sao nhé. Vì cơ bản ở ngoài kia, thiên hạ rộng lớn bao la, những con người đó chỉ là người dưng, vậy người dưng họ chỉ nghe đến bạn đâu có ở bên bạn đâu mà sợ họ nói gì về bạn, nghĩ gì về bạn phải không nào? Các bạn hãy nhớ nhé chỉ cần sống tử tế. Với người thân, với bạn tốt. Ngoài ra không quan tâm thế giới ảo ngoài kia.

Có người hỏi tôi? Sau này có sợ các con nhìn thấy những điều mẹ đã làm không? Tôi trả lời họ, đã là con tôi sinh ra trong gia đình của tôi, nhất nhất phải tự hào về mẹ của mình. Dù mẹ mình có là ai? Có làm gì đi nữa đều có nguyên do và lý do. Và chỉ cần mẹ không ăn cướp, ăn trộm, lừa đảo vậy là mẹ sẽ mãi mãi đúng các con nhé. Và giữa cuộc đời nhiều tiểu nhân. Người không có nhân có đức. Chỉ cần họ đụng chạm đến mẹ, hại mẹ. Mẹ sẵn sàng đổ máu và chết ngay, mẹ vẫn thay Trời hành đạo. Và đó là con người thật của tôi”.

Quế Vân, Sao Việt, Tố bạn trai ngoại tình

Quế Vân cho rằng tính mình vô cùng nóng nảy, ngay khi người thân hay ai có làm gì lỗi lầm với mình, cô sẵn sàng “thay Trời hành đạo”.

Trước đó, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh selfie kèm dòng trạng thái “móc mỉa” về việc bị người khác “dòm ngó, cướp đồ” của mình. “Cuộc đời từ khi sinh ra, chỉ biết giúp đỡ mọi người, không ăn cướp của ai thứ gì. Ấy thế mà toàn bọn ăn cướp loanh quanh mình. Cứ cái gì của mình là chúng nó hằn học, chỉ rình rình để cướp. Nhưng, duyên mà đã định thì chúng mày có làm thế. Làm nữa, cũng chỉ nhận chữ O mà thôi.

Người đẹp cũng đe dọa những người động chạm đến mình bằng thái độ gay gắt: “Mà đụng đến chị thì chỉ có thanh bại danh liệt thôi. Chị ** có gì… chỉ có mỗi cái ** làm sai với ai bất cứ điều gì. Vậy cho nên, sai ** ai bênh đâu”.

Quế Vân, Sao Việt, Tố bạn trai ngoại tình

Quế Vân cho biết bị “mất đồ” sau khi tố chồng ngoại tình.

Quế Vân, Sao Việt, Tố bạn trai ngoại tình

Thậm chí, cô liên tục đăng đàn kể chuyện bạn trai bạc bẽo, vẫn qua lại với vợ cũ dù đã ly hôn. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp nhấn mạnh rằng sẵn sàng sinh con một mình nếu đối phương không tỉnh ngộ.

“Bố cứ loanh quanh mãi không chán à. Mẹ bụng mang dạ chửa, nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang bận chăm mẹ. Bố có sợ méo mồm tiếp không? Mẹ đang bị thiếu máu thiếu chất nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi trong bụng. Nhưng bố mặc kệ. Sẵn sàng đi thâu đêm không về. Bố ngủ với ai mà không sợ nghiệp quật? Mẹ lo cho bố lắm”, cô chia sẻ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời