Vừa tố Phi Nhung lấy giá cát-xê ‘cắt cổ’, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng thách nữ ca sĩ khởi kiện

Lưu Chấn Long tiếp tục lên tiếng về ồn ào tố ca sĩ Phi Nhung, lần này có hình ảnh và clip làm bằng chứng khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Giữa loạt lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường, gần đây, Phi Nhung lại tiếp tục bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với mức cát-xê “cắt cổ”, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng.

Trước đó, phía Lưu Chấn Long chia sẻ, vụ việc này diễn ra vào năm 2017. Thời điểm đó, chương trình Đại Lễ Truyền Thống (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, Vũng Tàu được diễn ra, Phi Nhung và Lâm Chấn Long cùng một số nghệ sĩ khác đã tham gia.

Đồng thời, nam ca sĩ đã khẳng định câu chuyện trên là có thật: “Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm”. Ngay thời điểm đó, quản lý của giọng ca Chiều lên bản thượng đã có chia sẻ liên quan tới câu chuyện trên. Phía ê-kíp Phi Nhung đã chia sẻ bằng chứng rằng, Lưu Chấn Long tung tin đồn thất thiệt.

Phi Nhung, Lưu Chấn Long, Sao Việt

Phía Phi Nhung khẳng định đây là tin đồn thất thiệt.

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã phải lên tiếng đính chính thời điểm Phi Nhung hét giá cát-xê “cắt cổ” là ngày 19/1/2016, không phải 21/1/2017 như chia sẻ trước đó. Anh cũng đăng tải poster chương trình và phủ nhận việc vu khống, “câu fame”. Bên cạnh đó, Lưu Chấn Long tuyên bố: “Còn như nếu bất kỳ ai nghĩ là mình đang vu khống hay là bú fame gì đó thì cứ kêu quản lý hoặc Phi Phi gặp trực tiếp đối chất. Hoặc có thể kiện mình ra tòa nhé”.

Phi Nhung, Lưu Chấn Long, Sao Việt

Bài đăng gây chú ý của Lưu Chấn Long. Anh cho biết sẵn sàng gặp mặt để nói chuyện rõ ràng.

Không chỉ thế, anh chàng còn tiếp tục chia sẻ đoạn video dài hơn 3 phút nói về ồn ào tố Phi Nhung đòi 40 triệu đồng “tiền xăng” khi đi hát tại chùa. Trong video, Lưu Chấn Long cũng đính kèm hình ảnh poster chứng minh việc cô có xuất hiện trong chương trình đó thật: “Long ơi. Long, em chạy ra coi Phi Nhung không chịu lấy 5 triệu mà đòi 40 triệu kìa. Lúc đó mình mới tá hỏa. Trước đó, mình còn nói chuyện với chị Diễm quản lý của chị Phi Nhung. Mình có hỏi là bây giờ tiền cát xê thế nào chị, vì sư thầy không đủ tiền để trả. Mình có hỏi giá cả tiền xăng xe trước. Chị mới có nói thôi hát chùa mà, thôi chị lấy tiền xăng xe không bao nhiêu đâu”.

Lưu Chấn Long đã nói tiếp: “Tối đó mình nhận được 1,5 triệu tiền xăng, anh Ngô Quốc Linh được 1 triệu, anh Quách Tuấn Du được mấy triệu. Chị hát 4 bài. Sau khi hát xong, chị đi ra sau sân khấu rồi thầy đưa chị 5 triệu. Xong tự nhiên chị đùng đùng lên. Chị mới nói là “con hát ở ngoài là từ 100 tới 150 triệu, nhưng con hát chùa con lấy có 40 triệu, mà thầy nghĩ sao đưa con 5 triệu”. Tôi rất là bức xúc, nói tiền xăng xe phải là 40 triệu. Quý vị nghĩ đi 40 triệu đâu phải con số nhỏ trong năm 2016″.

Phi Nhung, Lưu Chấn Long, Sao Việt

Trước những lời tố của Lưu Chấn Long, phía Phi Nhung cũng không có phản ứng gì. Nữ ca sĩ giữ động thái im lặng sau nhiều lùm xùm xảy ra.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời