Vừa ủng hộ dịch Covid-19, Quyền Linh tiếp tục trao 2,2 tỷ mua vắc xin cho công nhân nghèo

Sáng nay (2/6), MC Quyền Linh giản dị lái xe máy tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo giữa thời điểm dịch Covid-19 nghiêm trọng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đáng chú ý trong những ngày giãn cách xã hội. Được biết, sau khi trao 2 tỷ đồng ủng hộ cho dịch Covid-19, nam MC tiếp tục hành trình thiện nguyện. Anh đã trao thêm 2,2 tỷ cho đại diện Trung tâm y tế TP.HCM để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

“Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn. Đây là đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở. Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn. Chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại.

Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách “Triệu liều vắc xin” dành cho công nhân và người lao động nghèo. Quyền Linh cùng các anh em yêu trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2,2 tỷ đồng dành cho công nhân và người lao động nghèo. Và mong rằng sẽ sớm có vắc xin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà, chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm Việt Nam”, Quyền Linh chia sẻ.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

Nam MC đã chủ động đi xe máy đến trao số tiền và nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

Quyền Linh diện đồ giản dị mang dép tổ ong đến ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo giữa thời điểm dịch hoành hành.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

Những hành động của anh đã thu hút nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

MC Quyền Linh đại diện quỹ từ thiện đã trao đến 2,2 tỷ đồng.

MC Quyền Linh, Sao Việt, Vắc xin

Trước đó, Quyền Linh cùng nhiều mạnh thường quân đã quyên góp 2 tỷ đồng đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Tất cả mọi người đều mong muốn hướng về ổ dịch Bắc Giang, cũng như đóng góp với những ai đã và đang hi sinh niềm vui cá nhân để xông pha vào nơi tâm dịch.

Cũng trong cuộc gặp gỡ trao tiền hỗ trợ này, Quyền Linh cũng có lời chia sẻ xúc động: “Không chỉ mình tôi mà còn nhiều bà con trên cả nước đang hướng về Bắc Giang với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những ai trong vùng dịch. Tôi vô cùng xúc động trước những hi sinh âm thầm của các y bác sĩ đầu ngành đã ngày đêm chống dịch để đem đến bình an cho mọi nhà. Trong tình hình nóng như hiện nay, anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ. Và hy vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch”.

Cách đây không lâu, Quyền Linh đã gửi lời xin lỗi tới khán giả về việc nhận lời quảng cáo sản phẩm và thổi phồng công dụng lên. Lời xin lỗi chân thành của nam MC cũng đã nhận được nhiều lại lời cảm thông từ phía khán giả.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời