Vươn lên top 1 bình chọn, diễn viên Đoàn Minh Tài có cơ hội đoạt giải Ngôi sao xanh?

Tham gia ứng cử hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc & Nam diễn viên được yêu thích” giải thưởng Ngôi sao xanh 2021, chỉ qua hơn 1 tháng bình chọn, chàng diễn viên gốc Bến Tre đã vươn lên vị trí top 1 trong bảng bình chọn.

Đoàn Minh Tài, Ngôi sao xanh, sao việt

Đoàn Minh Tài đứng trước cơ hội giành giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Diễn viên Đoàn Minh Tài xuất thân từ một người mẫu, với vẻ điển trai mang phong cách lãng tử, cùng lối trình diễn ấn tượng anh đã để lại dấu ấn trên sân khấu cũng như tình yêu mến trong lòng khán giả. Bén duyên với điện ảnh trong một dịp rất tình cờ, hơn 10 năm qua, cái tên Đoàn Minh Tài trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình. Với điện ảnh, Đoàn Mình Tài không được “đo ni, đóng giày” để xây dựng một khuôn mẫu đặc trưng nào. Anh linh hoạt trong mọi vai diển, từ một hình ảnh chất phát, hiền lành kiểu thư sinh của chàng trai quê đến hình tượng mẫu đàn ông đểu cáng, xảo trá… vốn thường thấy trong cuộc sống tình yêu, hôn nhân… Ở bất cứ vai diễn nào, Đoàn Minh Tài cũng đảm nhận khá trọn vai và để lại cảm xúc yêu, ghét trong lòng khán giả.

Đoàn Minh Tài, Ngôi sao xanh, sao việt

Chàng diễn viên gốc miền Tây sở hữu vẻ điển trai, lịch lãm.

Từng đoạt giải thưởng HTV Awards cho hạng mục “Nam diễn viên triển vọng”, Đoàn Minh Tài thừa kinh nghiệm diễn xuất để nhận bất cứ vai diễn khó nào. Bước ngoặt “thăng hạng” trong sự nghiệp diễn xuất của Đoàn Minh Tài là từ khi tham gia vào sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, chính nơi đây là cơ hội để chàng diễn viên gốc miền Tây mài dũa nghiệp diễn xuất cho chính mình. Hơn 12 năm bén duyên với điện ảnh, Đoàn Minh Tài đã để lại một nền tảng đáng tự hào trong vai trò điện ảnh. Tham gia hàng chục vai diễn trong sự nghiệp phim điện ảnh, truyền hình, nhưng để ghi dấu nổi bật nhất với khán giả màn ảnh có lẽ là các tác phẩm điện ảnh như: Dốc sương mù, Vết sẹo, Ngày mai ánh sáng, Lạc mất linh hồn, Dòng sông không trở lại, Nỗi buồn có mắt, Trang trại hoa hồng… Một lối diễn xuất chân thật, biểu cảm và nhập vai “diễn như không” trên phim cũng như ngoài đời, Đoàn Minh Tài đã khẳng định được bản lĩnh trong sự điện ảnh kịch trường.

Đoàn Minh Tài, Ngôi sao xanh, sao việt

Đoàn Minh Tài ứng cử với nhiều nam chính nặng ký tại giải thưởng Ngôi sao xanh 2021.

Bộc bạch về cảm xúc trước cơ hội chạm vào cúp Ngôi sao xanh 2021, diễn viên Đoàn Mình Tài nói: Khi tham gia giải thưởng Ngôi Sao Xanh tôi muốn chinh phục chính mình, chinh phục những ước mơ (dù khó khăn) để xem đó là động lực tiếp tục cống hiến cho nghề, cho con đường nghệ thuật điện ảnh mà Tài đã chon. Dù đoạt giải hay không, khán giả truyền hình vẫn còn nhớ mãi một Đoàn Minh Tài đầy lửa nghề, nhiệt huyết với diễn xuất xứng danh một nghệ sĩ!

Thời gian bình chọn không còn dài, Đoàn Minh Tài rất mong khán giả ủng hộ và bình chon cho mình với cú pháp: NSX TH13 gửi đến 8279.

Đoàn Minh Tài, Ngôi sao xanh, sao việt

Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho mình. Hãy cống hiến hết mình để nhận được giá trị đúng với vị trí bạn đang có“, Đoàn Minh Tài chia sẻ.

Đoàn Minh Tài, Ngôi sao xanh, sao việt

Đoàn Minh Tài, Ngôi sao xanh, sao việt

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời