Vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo nói gì?

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã chia sẻ hình ảnh và dòng status đầy tâm trạng khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kết hôn với ông xã doanh nhân vào năm 2018. Sau khi sinh hạ hai con trai sinh đôi kháu khỉnh cô hoàn toàn rút khỏi showbiz để chăm lo gia đình. Cách đây không lâu, cặp song sinh Andy và Tony nhà nàng Hậu cũng tròn một tuổi. Dù giữa mùa dịch căng thẳng, cô vẫn quyết tâm tổ chức tiệc tại gia ấm cúng cho hai con.

Khi các con cứng cáp, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng quay trở lại với công việc kinh doanh. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp bất ngờ chia sẻ hình ảnh buồn bã kèm status đầy tâm trạng khiến dân tình không khỏi xôn xao. Nhiều người còn tò mò nghi vấn nàng Hậu đang gặp trục trặc hôn nhân với chồng doanh nhân. Cụ thể, cô đã viết: “Ba mẹ con bắt đầu cuộc sống mới, nơi mới, mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm. Nhưng không gì là không thể! Cảm ơn những người thân yêu, không nghĩ sẽ có lúc phiền mọi người nhiều đến vậy! Trân trọng và khắc ghi. Yêu tất cả mọi người. Đặc biệt cám ơn ông bà ngoại, yêu bố mẹ thật nhiều”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Sao Việt, Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khiến dân mạng hoang mang khi chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Sao Việt, Đặng Thu Thảo

Ngay sau đó, dưới bài viết diễn viên Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Kiều Trinh,… cũng bất ngờ không biết chuyện gì xảy ra với người đẹp. Thúy Diễm bình luận: “Không hiểu chuyện gì nhưng chúc em mạnh mẽ và thật hạnh phúc nha em gái”.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ Đặng Thu Thảo để hỏi thực hư như thế nào. Phía nàng Hậu cho biết: “Không có gì đâu mọi người, thật ra thời gian gần đây công việc tôi bận nên chăm các con nữa phải nhờ ông bà ngoại. Tôi và hai con chuyển lên Sài Gòn, ông bà lên phụ chăm các cháu. Chứ không phải chuyện riêng tư đâu”.

Cách đây không lâu, cô cùng ông xã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho hai nhóc tỳ sinh đôi tại gia. Được biết, Đặng Thu Thảo cùng người nhà đã dành thời gian cả tối hôm qua để hoàn thành khâu trang trí. Tình hình dịch khá căng thẳng nên buổi tiệc chỉ có người thân trong nhà vui cùng nhau.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Sao Việt, Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Sao Việt, Đặng Thu Thảo

Cặp song sinh Andy và Tony nhà Đặng Thu Thảo được khen càng lớn càng kháu khỉnh và đáng yêu. Cả hai vui đùa cùng nhau suốt buổi tiệc do bố mẹ chuẩn bị cho mình.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Sao Việt, Đặng Thu Thảo

Tổ ấm hạnh phúc của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời