Vương Phi bị chê ‘làm màu’ khi đi mấy bước chân ra xe mà có nhiều vệ sĩ che chắn

Mới đây, nữ ca sĩ Vương Phi gây tranh cãi khi có 4 vệ sĩ hộ tống xung quanh lúc đi ra xe dù chỉ cách vài bước chân.

Theo Sohu, từ studio bước ra xe, vây xung quanh Thiên hậu Hồng Kồng là 4 nhân viên bảo an cao lớn, mặc đồ đen, đeo khẩu trang. Nhiều khán giả cảm thấy nữ diễn viên “làm màu” khi chỉ di chuyển quãng đường ngắn vài bước chân nhưng sử dụng nhiều người bảo vệ.

vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Vương Phi gây tranh cãi khi có 4 vệ sĩ hộ tống xung quanh lúc đi ra xe dù chỉ cách vài bước chân.

Thực tế, đây không phải lần đầu nữ diva vướng tranh cãi liên quan đến hình ảnh khoa trương khi có nhiều vệ sĩ bảo vệ. Trước đó, khi xuất hiện trên phố, người đẹp được bảo vệ chặt chẽ trong vòng vây của nhân viên nhân viên an ninh.

vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Sau đó, các phương tiện truyền thông đã quay cảnh theo dõi chiếc xe mà Vương Phi đã đi suốt quãng đường cho đến khi về đến nhà. Người ta nói rằng giá trung bình của các biệt thự sang trọng nơi Vương Phi sống là 80 triệu nhân dân tệ (hơn 284 tỷ đồng), chỉ cần những cổng vòm bằng gạch đỏ của quần thể cũng có thể biết được độ lộng lẫy và rất giàu có của khu biệt thự.

vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Trước đó, truyền thông cũng đăng tải hình ảnh ban công căn chung cư cao cấp ở quận Triều Dương, Bắc Kinh của Vương Phi có bức tượng phật lớn cao gần 2 m đặt ở ban công. Căn hộ này có giá trị thị trường hơn 100 triệu HKD (gần 300 tỷ đồng)

vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Được biết, một số nguồn tin cho biết, hiện tài sản ròng của Vương Phi đã lên tới con số 1 tỷ nhân dân tệ. Ngay từ năm 1997, cô đã tậu một căn nhà sang trọng với số tiền khổng lồ lên tới 48 triệu tệ (hơn 170 tỷ đồng).

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời