Vượng Râu góp ý về phát ngôn mặt xấu nghệ sĩ của Duy Mạnh, ai ngờ bị ‘cà khịa’ ngược đến mức phải xóa bình luận

Màn đáp trả cực căng của Duy Mạnh sau khi Vượng Râu bày tỏ quan điểm cá nhân đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tục dậy sóng bởi những ồn ào, tranh cãi liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện, đời tư của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Là một người quan tâm đến giới giải trí, Duy Mạnh đã đăng tải một status dài hé lộ nhiều cái xấu, mặt trái của một số sao Việt còn ẩn ý ai đó lợi dụng danh tiếng kêu gọi từ thiện để kiếm tiền trả nợ bài bạc.

vượng râu, duy mạnh, sao việt

Duy Mạnh gây chú ý khi liên tục đăng đàn “bóc trần” nhiều sự việc gây sốc trong showbiz Việt

Dưới phần bình luận của bài viết, Vượng Râu là nghệ sĩ hiếm hoi dám nêu lên quan điểm rằng không tán thành việc Duy Mạnh bắt ép người khác theo suy nghĩ của mình. Cụ thể, anh viết: “Mỗi Facebook là 1 ngôi nhà, ai hợp thì vào xin miếng nước không hợp thì bước trong chiều mưa. Quan điểm của mỗi người đều khác nhau, sao nhiều người cứ ép người khác theo ý mình mới chịu nhỉ”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Duy Mạnh đã có màn đáp trả cực căng: “Nhưng cái xấu của xã hội em có quyền lên tiếng. Những người bác sĩ, công an, bộ đội đang ngày đêm cố gắng hết sức mình để chống dịch bảo vệ cho nhân dân. Anh nghĩ em cũng nên viết một bài cảm ơn và tuyên dương họ. Chơi như thế mới là công bằng, chơi như thế mới đúng nghĩa chơi đẹp. Em mà viết một bài nói lên những điều tốt mà họ đang làm, họ đang chống dịch Covid để lo cho dân thì em đúng là một nghệ sĩ tuyệt vời. Lúc đó lộc sẽ đến với em, em sẽ có một cái nhà thờ tổ to nhất Việt Nam và được tổ đãi”.

vượng râu, duy mạnh, sao việt

Bình luận của Vượng Râu và Duy Mạnh nhận được nhiều sự quan tâm

Không chỉ vậy, fan của Duy Mạnh cũng tỏ ra bênh vực anh và liên tục “mắng té tát” Vượng Râu. Ngay sau đó, Duy Mạnh đã có động thái “cà khịa” bằng cách khuyên fan nên bình tĩnh và còn kêu gọi mọi người “khích lệ” tinh thần để Vượng Râu có thể đăng bài cảm ơn những người đang ngày đêm chống dịch thay vì “chém gió” ngay bài viết của mình. Ngay lập tức, Vượng Râu đã xóa dòng bình luận khiến cộng đồng mạng “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa”.

vượng râu, duy mạnh, sao việt

Pha “cà khịa” cực căng của Duy Mạnh đã làm Vượng Râu phải âm thầm xóa bình luận

vượng râu, duy mạnh, sao việt

Sau hành động bất ngờ, Vượng Râu vẫn chưa có động thái gì đặc biệt

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời