Vượt qua scandal ly dị, ‘Mợ chảnh’ Jeon Ji Hyun kỷ niệm 10 năm kết hôn với chồng CEO công ty nghìn tỷ

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk đã vượt qua những sóng gió thị phi để tiếp tục gắn bó bên nhau.

Hôm nay (13/4) là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk. Mặc dù hai nhân vật chính không chia sẻ hình ảnh hay có động tĩnh gì đặc biệt trong dịp đáng nhớ này nhưng người hâm mộ nhanh chóng đăng tải lại loạt hình cưới đẹp như tranh vẽ và gửi lời chúc đến họ.

jeon ji hyun, chồng CEO, choi joon hyuk, sao hàn

Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Trở lại ngày này vào năm 2012, Jeon Ji Hyun khoác váy trắng muốt bước vào lễ đường với Choi Joon Hyuk, người đàn ông vừa điển trai kiếm tiến giỏi. Trong ngày trọng đại, cô diện 1 chiếc váy cưới và 2 bộ hanbok. Được biết giá chiếc váy trắng lên tới 1,6 tỷ đồng. Cô đeo nhẫn lấp lánh trên tay có giá 10 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, vương miện được Ji Hyun đội trên đầu tuy nhỏ nhưng giá của nó lại khủng, lên đến 24 tỷ đồng.

jeon ji hyun, chồng CEO, choi joon hyuk, sao hàn

jeon ji hyun, chồng CEO, choi joon hyuk, sao hàn

jeon ji hyun, chồng CEO, choi joon hyuk, sao hàn

Ảnh cưới đẹp như tranh vẽ của “Mợ chảnh” được đăng tải lại.

4 năm sau khi kết hôn, Jeo Ji Hyun hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng. Đến năm 2018, cô và Choi Joon Hyuk tiếp tục đón 1 quý tử nữa chào đời. Tuy cả Ji Hyun lẫn ông xã đều bận rộn với công việc riêng nhưng họ vẫn dành thời gian hẹn hò, đi chơi hâm nóng tình cảm.

Vào tháng 6 năm ngoái, vợ chồng Jeon Ji Hyun bất ngờ dính tin đồn ly dị. Choi Joon Hyuk được cho là có người phụ nữ khác. Anh và Ji Hyun đã ly thân từ năm 2020. Tuy nhiên phía Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk đã lên tiếng phủ nhận thông tin thất thiệt trên. Họ giữ chuyện tình cảm kín tiếng kể từ đó cho tới nay.

jeon ji hyun, chồng CEO, choi joon hyuk, sao hàn

Vợ chồng Ji Hyun lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn vào năm ngoái.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời