Vy Oanh cảnh cáo YouTuber ‘bẩn’ khi liên tục làm clip vu khống cô

Ca sĩ Vy Oanh nhắn nhủ một YouTuber làm clip vu khống mình: “Em có vẻ điếc không sợ súng nhỉ?”

Thời gian vừa qua, Vy Oanh liên tục dính nhiều thị phi. Sau khi sinh con thứ ba, cô đã quyết định kiện những người đã bịa đặt thông tin, vu khống cô.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh đã làm đơn để kiện những người vu khống, bịa đặt những thông tin về cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh đã lên tiếng về một yotuber đã làm những video bịa đặt, vu khống cô: “Hi em Q.N. Chủ của kênh YouTube bẩn LTĐP.

Cái tên đẹp như vậy mà sắp tới “phốt” dày quá, tương lai đen tối quá, thương quá! Thật phí công đấng sinh thành của em nhỉ?

Trong thời gian chờ “được” mời lên xơi nước và góp tiền bồi thường danh dự cho chị thì em lại tiếp tục tranh thủ làm thêm nhiều clip vu không để tội thêm dày, đi cho nhanh nha em. Gương em N.H. Khang vừa bị bắt chình ình thế mà em có vẻ điếc không sợ súng nhỉ? Mấy đồng tiền youtube bẩn bất chấp làm khổ em rồi nhỉ?

Em yên tâm, luật sư chị chỉ có vài người thôi nên em ra clip nào là đơn bổ sung tội ác “giết người không dao” của em lập tức lên CQCN không sót buổi nào nhé. Cô yêu của em thì chị nộp tầm chục nơi, em thì chị chỉ cho mấy nơi này, em xem đã được chưa? Hay cần bổ sung thêm thì nói chị nhé.

– Cục an ninh mạng

– Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra – công an TP. HCM

– Cục trẻ em

Ngoài ra thì đơn cũng lên:

– Liên đoàn Luật sư Việt Nam

– Đoàn Luật sư TP. HCM là các cơ quan quản lý luật sư, nơi em đang thực tập hành nghề nè”.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh cảnh cáo một YouTuber.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời