Vy Oanh hiếm hoi khoe con gái nhỏ siêu bụ bẫm, 4 tháng phát triển như trẻ hơn một tuổi

Hình ảnh nhóc tì thứ ba nhà Vy Oanh khiến ai nấy tan chảy vì quá đáng yêu.

Vào ngày 14/7, fanpage Vy Oanh chính thức báo tin nữ ca sĩ đã hạ sinh con thứ 3 vô cùng bình an. Tiểu công chúa nặng 3.3kg, tên thường gọi là Mio. Sau sinh, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng lao vào tập luyện lấy lại vóc dáng. Cô giảm được 9kg chỉ trong 1-2 tuần kể từ khi lâm bồn.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, con gái Vy Oanh

Vy Oanh nhanh chóng giảm cân và lấy lại thân hình thon gọn sau khi sinh con thứ 3

Tối 25/11, Vy Oanh hiếm hoi khoe loạt ảnh của con gái Mio của mình. Cô đưa cục cưng đi tiêm phòng theo lịch trình. Dù mới được 4,5 tháng nhưng công chúa nhỏ đã phát triển như những đứa trẻ 12-18 tháng tuổi.

Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Cục cưng Mio của ba mẹ ngoan thương gì đâu, lần tiêm ngừa nào xong cũng lăn quay ra ngủ, đau khóc tí là xong à, có mỗi ba mẹ là xót ơi là xót thôi. Con trộm vía to, dài vượt trội lắm các cô chú ạ. Mami mua đồ không kịp mặc cho con luôn, nay con 4 tháng rưỡi mặc đồ 12-18 tháng rồi ạ. Mong sao các con mãi khỏe mạnh như vậy là ba mẹ giàu to rồi. Mami con cũng chúc các em bé trên trái đất này luôn bình an, khoẻ mạnh nha, yêu thật nhiều lắm các thiên thần bé bỏng”.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, con gái Vy Oanh

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, con gái Vy Oanh

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, con gái Vy Oanh

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, con gái Vy Oanh

Hình ảnh hiếm hoi của công chúa 4 tháng tuổi nhà Vy Oanh. Cô bé bụ bẫm và phát triển như trẻ 1 tuổi.

Xem loạt ảnh có thể thấy bé Mio rất bụ bẫm, đôi má phúng phính, làn da trắng và gương mặt đáng yêu. Những món đồ Vy Oanh mua cho con gái cũng không kịp mặc vì chật ních, phải diện đồ lớn hơn nhiều lần so với tháng tuổi thực.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời