Vy Oanh khoe loạt ảnh ‘đốn tim’ của con gái cưng siêu bụ bẫm, lên tiếng phẫn nộ vụ bé gái bị ‘dì ghẻ’ bạo hành

Vy Oanh vừa khoe loạt ảnh nhóc tì 5 tháng tuổi nhà mình vô cùng đáng yêu.

Vài ngày qua, thông tin bé gái 8 tuổi bị mẹ kế và bố bạo hành đến tử vong đã khiến dư luận dậy sóng. Không chỉ người dân mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự phẫn nộ về hành động tàn nhẫn này. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh cũng bày tỏ thái độ phẫn nộ và gọi hành động làm hại trẻ em là “vô nhân tính”.

Cô viết: “Trẻ em là búp trên cành, là mầm non tương lai của đất nước. Là một người mẹ 3 con, tôi kịch liệt phản đối tất cả những hành động vô nhân tính, trực tiếp hoặc gián tiếp gây tổn thương về tinh thần, thể xác thậm chí đến tính mạng của con trẻ, cần phải được xử lí nghiêm. Lưới trời tuy thưa mà khó thoát, chạy đi đâu!”.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Con gái Vy Oanh đã được 5 tháng tuổi và rất bụ bẫm

Bên cạnh việc lên án hành động nhẫn tâm của mẹ kế và bố dượng trong vụ bé gái 8 tuổi, giọng ca Đồng xanh không quên thể hiện bản thân là một bà mẹ cuồng con. Cô đính kèm loạt ảnh vô cùng dễ thương của bé Mio kèm chia sẻ: “Mio con hí hửng tắm rửa đi chơi cùng ba mẹ anh chị, ai dè xe chạy êm quá nên bùn ngủ ngang bỏ cuộc chơi ạ. Nay người ta 5 tháng rưỡi trườn bò phá làng phá xóm rồi các cô chú ạ”.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Công chúa nhỏ nhà Vy Oanh đã biết bò trườn vô cùng hiếu động

Qua loạt ảnh, ai nấy không khỏi xuýt xoa vì vẻ ngoài bụ bẫm của con gái cưng Vy Oanh. Cô bé sở hữu làn da trắng nõn, hai má bánh bao phúng phính, đôi mắt to tròn trong sáng. Đặc biệt tay và chân hình thành từng ngấn y hệt một võ sĩ nhí làm fan lẫn cư dân mạng lụi tim. Mẹ bỉm Vy Oanh khá mát tay khi chăm sóc cục cưng nên bé phát triển vượt trội hơn cả các em bé đồng trang lứa khác.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời