Vy Oanh tâm sự trước khi lâm bồn: ‘Bao phù hoa cạm bẫy dụ dỗ nhưng đến giờ 1 giọt rượu bia cũng không biết uống’

Ca sĩ Vy Oanh cho biết vợ chồng từng bất đồng quan điểm khi cô muốn sang Mỹ sinh con. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên bé thứ ba, ca sĩ Vy Oanh đã lựa chọn ở lại Việt Nam để sinh con.

Thời gian vừa qua, dư luận đang vô cùng quan tâm đến các cuộc livestream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng với loạt thông tin gây bất ngờ về các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Một trong số đó là ca sĩ Vy Oanh. Giọng ca “Để cho em khóc” bị nhắc tên liên tục dù cô sắp “lâm bồn”.

Ngay lập tức, Vy Oanh cũng đã lên tiếng bảo vệ bản thân trước những cáo buộc của bà Phương Hằng. Hiện tại, Vy Oanh đã kết thúc “khẩu chiến” với bà Phương Hằng và chuẩn bị chào đón con thứ ba ra đời.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, Vy Oanh mang bầu

Vy Oanh hiện tại đang mang bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ. Người đẹp vẫn muốn chọn ngày đẹp để con thứ ba chào đời.

Mới đây, Vy Oanh chia sẻ: “Tâm sự mỏng sau khi khám thai bác sĩ bảo: Baby khoẻ lắm đấy mẹ. Hiện tại mẹ con em khoẻ re, trộm vía cục cưng lên cân và khoẻ lắm. Mami nghe lời bác sĩ vẫn duy trì yoga đều đặn qua online với cô giáo và đặc biệt ăn ngủ như heo. Đến ngày khai hoa nở nhuỵ rồi đấy nhưng mami em muốn lấy ngày đẹp nên cho em ở yên trong đó, chưa muốn cho ra. Dù những ngày cuối này thêm ngày nào là nặng trịch ngày đó nhưng xá gì, mami hy sinh bao nhiêu thứ cho các em được mà. Em nào mami cũng lặn lội chịu cực qua Mỹ sinh thì xá gì thêm 1 vài tuần nữa nhỉ? Cũng vì điều này mà ba mẹ lắm lúc bất đồng quan điểm vì ba sợ mẹ cực. Phần ba nghĩ sau này cho con đi du học là được nhưng mami thì nghĩ khác.

Nhớ về những ngày ở Mỹ để sinh con không người thân, bao điều mới lạ cần học hỏi như thuở sinh viên mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Bà ngoại lúc đó lại đang bệnh khó lòng qua khỏi, bữa nào mami cũng cơm chan nước mắt, nghĩ lại tự dưng thấy mình kiên cường quá. Ba thì vất vả chạy ngược chạy xuôi, phần lo cho mấy mẹ con, phần công việc.

Ở Việt Nam cơm bưng nước rót đến mấy thì khi qua nước ngoài dù có người làm thì nhiều việc cũng phải đến tay, chưa kể phải hoà nhập vào môi trường sống mới. Cực lắm nhưng khi nghĩ về tương lai của các con thì lại rạng rỡ niềm tin. Mà phải công nhận, mẹ rất an tâm về y tế, môi trường, khí hậu, thức ăn bên ấy, họ take care trẻ em và mẹ bầu hết sức chu đáo, đi đâu cũng được yêu thương, được ưu tiên. Hôm nào mami lại kể cho mọi người thêm về điều này nhé.

Riêng em baby này đặc biệt hơn hẳn vì dịch Covid nên ba không cho mẹ đi Mỹ sinh nữa. Tuy nhiên em hưởng sái từ ba mẹ và anh chị rồi nên sinh ở đâu thì em cũng được bảo đảm quyền lợi. Em cá tính lắm cô chú ạ, đạp muốn banh bụng mẹ, đã quay đầu xuống giờ lại quay lên siêu âm bao lần cũng không cho thấy rõ mặt, trốn ba mẹ kĩ lắm.

Mami ra đời lập nghiệp từ sớm, mọi thứ có được đều luôn phải cố gắng hơn 100%, bao phù hoa cạm bẫy dụ dỗ nhưng đến giờ 1 giọt rượu bia cũng không biết uống. Bao năm miệt mài chỉ biết đi làm rồi về, chưa khi nào ăn chơi đàn đúm. Đến bây giờ, phải nói rằng chẳng có điều gì trên đời này có thể khiến mẹ gục ngã được cả em ạ!

Từng bước một, mami nhất định sẽ lấy lại những điều gì là của mình, mami sẽ không cho phép bất kì ai làm vấy bẩn tâm hồn trẻ thơ của các con. Còn bây giờ, việc ưu tiên sẽ là cho các cục cưng-niềm mơ ước của ba mẹ đã nhé! Việc đâu còn đó, vội gì nhỉ”.

Vy Oanh, ca sĩ Vy Oanh, Vy Oanh mang bầu

Tâm sự của ca sĩ Vy Oanh gây chú ý.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời