Wendy bí mật sinh con được 8 tháng, cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn cháu ngoại trước khi qua đời

Một trong những thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng, khi bà chủ Trung tâm âm nhạc lần đầu tiết lộ Wendy Phạm bí mật sinh con vào đầu tháng 1/2021, Phi Nhung cũng chưa kịp về thăm và nhìn mặt cháu ngoại.

Trong buổi phát trực tuyến tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung do Thúy Nga – Paris by Night tổ chức sáng nay 9 giờ 30 phút ngày 8/10 (Giờ Việt Nam) thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong lúc nói về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung, bà Tô Ngọc Thủy – Trung tâm Thúy Nga và cũng là người gắn bó thân thiết như chị em với người quá cố đã trải lòng gây xúc động.

Bà chủ trung tâm âm nhạc đã nghẹn ngào tâm sự: “Mỗi ngày tôi điều mong ngóng thông tin của Phi Nhung. Từ tháng 7 Nhung có nói với tôi là sẽ sang Mỹ để hát ở trung tâm. Đến đầu tháng 8 tôi cũng chưa thấy Phi Nhung nói gì. Sau đó tôi có hỏi quản lý của Nhung để hỏi, thì bạn ấy có nói chị Nhung dời lịch đến 8/8 đi. Tôi cũng đợi đến ngày đó không thấy Nhung liên lạc lại. Vài hôm sau tôi có nghe Nhung bị nhiễm Covid-19 khi làm từ thiện. Những ngày Phi Nhung nằm viện, mỗi sáng tôi đều cầm điện thoại lên để nhắn hỏi thăm “Hôm nay Nhung thế nào rồi”. Mỗi ngày điều cầu nguyện cho Nhung.

Trước hai hôm mất, tôi vui mừng khi Wendy – con gái Phi Nhung báo “cô Thủy, mẹ con đã âm tính”. Nhưng rồi sáng hôm đó, tôi cầm điện thoại lên fan có gửi Phi Nhung đã qua đời. Tôi liền gọi cho Wendy hỏi và con gái Phi Nhung cũng báo “mẹ con mất rồi cô Thủy ạ”. Lúc đó tôi bàng hoàng và đau lòng lắm”.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy Phạm, con gái phi nhung

Bà chủ trung tâm âm nhạc đã nghẹn ngào khi nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung.

Đáng chú ý, trong video này bà Tô Ngọc Thủy cũng bất ngờ chia sẻ về Phi Nhung và con gái Wendy Phạm: “Wendy tâm sự với chị là sanh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021”.

Cụ thể, bà còn chia sẻ giọng ca Bậu ơi đừng khóc đã nôn nóng ngày gặp cháu ngoại: “Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7 – 8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”. Nhưng sau đó, dịch bệnh Covid-19 ở TP.HCM căng thẳng nên ca sĩ Phi Nhung đã gác lại chuyện riêng của mình, quyết định ở lại giúp đỡ mọi người khó khăn vượt qua đại dịch. Thông tin này khiến cho khán giả càng thêm yêu quý và xót xa thương tiếc Phi Nhung.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy Phạm, con gái phi nhung

Thông tin Wendy Phạm – con gái Phi Nhung đã sinh con khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều đáng đau xót hơn, cố ca sĩ trước khi ra đi chưa kịp gặp mặt cháu ngoại.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy Phạm, con gái phi nhung

Bên cạnh đó, bà Tô Ngọc Thủy cũng cho biết nếu thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về lại Mỹ, trung tâm âm nhạc sẽ cùng con gái Wendy tổ chức tang lễ một cách chỉn chu và đúng như cái tên của giọng ca 7x. “Tại Mỹ chúng ta làm được thì chị sẽ đứng ra làm, với tất cả những gì chị làm điều hỏi ý kiến của Wendy là làm như thế nào, con muốn cô làm như thế nào, màu hoa ra sao, mẹ thích màu hoa gì,… tất cả là điều làm theo ý của Wendy cả”.

Phi Nhung, Sao Việt, Wendy Phạm, con gái phi nhung

Vì ở lại Việt Nam làm thiện nguyện giúp đỡ mọi người, Phi Nhung lỡ hẹn với con gái Wendy và cháu ngoại được 7 – 8 tháng khiến ai cũng xót xa, đau lòng.

Dù Phi Nhung đã ra đi mãi mãi nhưng cô vẫn luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ, đồng nghiệp và người thân. Những kí ức, kỷ niệm cùng cô sẽ nằm trong tim của mỗi người.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời