Wendy cùng ông xã đọc kinh cầu nguyện trong ngày cúng thất thứ 6 của cố ca sĩ Phi Nhung

Những ngày Phi Nhung qua đời, gia đình và con gái cùng ngồi đọc kinh cầu nguyện mong cố ca sĩ ra đi thanh thản. Đến nay đã tròn 6 thất kể từ khi giọng ca “Bông điên điển” mất.

Tin Phi Nhung từ giã cõi trần đến giờ phút này vẫn khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc thương. Hơn ai hết, gia đình hay những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ là người đau lòng nhất khi ôn lại kỷ niệm đẹp với cố nghệ sĩ.

Hôm nay 8/11, tròn thất thứ 6 của cố ca sĩ Phi Nhung. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, em họ giọng ca Áo cưới Cà Mau đăng tải loạt ảnh tại Tịnh xá Giác An (Mỹ) trong ngày cúng thất cố ca sĩ. Mỗi ngày trôi qua, mọi người cùng ngồi đọc kinh, cầu nguyện cho Phi Nhung ra đi thanh thản. Anh đã viết: “Thất Thứ 6 của Tịnh Bình. Mọi người nhớ Nhung rất nhiều”. Bàn thờ của cố ca sĩ đầy đủ, được chăm sóc kỹ bởi người con gái ruột Wendy Phạm và từ những người khán giả yêu thương và quý mến cố ca sĩ Phi Nhung.

Cố ca sĩ, Phi Nhung, Wendy Phạm

Tại Tịnh xá Giác An, mọi người cùng các sư thầy đã chuẩn bị mâm cơm chay để cúng thất thứ 6 cố ca sĩ.

Cố ca sĩ, Phi Nhung, Wendy Phạm

Người em họ của cố ca sĩ cũng không giấu được nỗi buồn và đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung.

Cố ca sĩ, Phi Nhung, Wendy Phạm

Trong hình ảnh có sự xuất hiện của vợ chồng Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung, cùng gia đình vấn khăn tang chắp tay làm lễ cúng cố ca sĩ.

Trên trang cá nhân, quản lý của giọng ca Bậu ơi đừng khóc cũng vừa cập nhật loạt ảnh ở sân bay. Chị Diễm Phạm đã về lại Việt Nam sau hành trình đưa Phi Nhung về Mỹ và lo tang lễ cùng gia đình. “Em về tới Việt Nam rồi nhé”, chị chia sẻ.

Cố ca sĩ, Phi Nhung, Wendy Phạm

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã về Việt Nam sau khi lo tang lễ và công việc dang dở của “đàn chị”.

Trước đó, vào buổi tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm cùng đại diện Tịnh xá Giác An công bố số tiền phúng điếu tang lễ tại Mỹ là 72.000 USD và 22 nghìn USD số tiền khi thờ hương linh Phi Nhung. Nối tiếp tâm nguyện của mẹ, Wendy cho biết cô sẽ góp một nửa tiền xây dựng trường dạy tiếng Việt mang tên Việt Ngữ Phi Nhung tại Mỹ, nửa còn lại gửi về Việt Nam hỗ trợ nạn nhân Covid-19.

Mở trường Việt ngữ tại Mỹ, Wendy mong muốn những thế hệ người Việt sau này tại Mỹ có cơ hội được học và tìm hiểu về văn hoá Việt. “Con có 2 bé, mẹ thường xuyên nói chuyện với con mỗi ngày. Mỗi lần gọi mẹ lại la sao con không dạy tiếng Việt cho bé. Mẹ dặn con phải nhớ dạy tiếng Việt cho con để nói tiếng Việt với ngoại. Con nói dạ con đang tìm trường để cho hai bé đi. Con sẽ cho bé lớn học trước”, con gái Phi Nhung tâm sự.

Cố ca sĩ, Phi Nhung, Wendy Phạm

Ngoài Tịnh xá Giác An (Mỹ) – nơi thờ tro cốt của Phi Nhung, gia đình đã lập bàn thờ tại nhà riêng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời